• Thịnh Vượng Chung Dominica là đảo quốc tọa lạc tại vùng biển West Indies, Caribbean. Dominica trong tiếng Latin có nghĩa là ngày “Chủ nhật”, cũng chính là ngày nhà thám hiểm lừng danh Christopher Columbus phát hiện ra hòn đảo xinh đẹp. Ngôn ngữ chính được sử dụng tại đây là Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Nền kinh tế chủ yếu của đảo là nông nghiệp và du lịch. Đặc biệt, du lịch là lĩnh vực có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển.
  • Các lợi ích của việc có Quốc tịch Khối thịnh vượng chung Dominica: Quốc tịch ở một nước khối Thịnh vương chung Anh. Quốc tịch Dominica vĩnh viễn và không bị hủy bỏ. • Chương trình Quốc tịch Kinh tế không đòi hỏi phải cư trú. Dominica chấp nhận hai quốc tịch và không yêu cầu công dân phải bỏ quốc tịch hiện tại. • Người mang hộ chiếu Dominica có thể đi du lịch nhiều nước trên thế giới mà không cần xin visa (xem trong danh sách đính kèm).
  • Vì hòn đảo này đã trải qua một giai đoạn chiếm đóng của Pháp và nằm giữa hai lãnh thổ hải ngoại của Pháp (Guadeloupe ở phía bắc và Martinique ở phía nam), nên thỉnh thoảng nó được gọi là "Dominica thuộc Pháp". Nó cũng có tên hiệu "Hòn đảo thiên nhiên của vùng Caribê" vì vẻ đẹp tự nhiên chưa bị xâm phạm.
  • Đầu tư vào lĩnh vực công như xây dựng trường học, tu sửa bệnh viện, xây dựng sân vận động quốc gia hoặc các lĩnh vực ở hải ngoại. Hoặc các lĩnh vực tư nhận như du lịch, thông tin, công nghệ và lĩnh vực nông nghiệp. Trên 21 tuổi. Không có tiền án tiền sự. Cung cấp giấy tờ liên quan bằng tiếng Anh. Nộp đơn xin nhập quốc tịch thông qua đầu tư và gửi đến cơ quan phụ trách cấp quốc tịch.

Công ty tư vấn định cư Dominica, Dịch vụ xin thẻ thường trú trú Dominica

Bạn có biết rằng bạn phải có giấy phép lái xe thì mới được lái xe trên đường phố của Dominica sau khi bạn đã đến Cộng hóa Dominica ? Bạn có biết làm ở các trung tâm chăm sóc…

BACK TO TOP