Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình Newfoundland và Labrador

Chương trình nhập cư theo diện đoàn tụ gia đình của Newfoundland và Labrador dành cho các đương đơn từ nước ngoài có người thân đang sinh sống tại Newfoundland và Labrador, Canada.

Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình Saskatchewan

Chương trình định cư theo diện đoàn tụ gia đình của Saskatchewan dành cho các đương đơn từ nước ngoài có người thân đang sinh sống tại Saskatchewan, Canada.

Thủ tục làm visa định cư Canada theo diện đầu tư Ontario

Định cư Canada theo diện đầu tư Ontario hỗ trợ định cư cho các nhân sự chủ chốt của doanh nghiệp có vốn đầu tư lớn ở Ontario.

Định cư Canada theo diện doanh nhân Saskatchewan

Chương trình định cư Canada theo diện doanh nhân tỉnh Saskatchewan tạo điều kiện cho bạn và gia đình bạn có thể xây dựng, hoặc mua hay hợp tác với 1 doanh nghiệp ở Saskatchewan, trực tiếp tham gia quản…

Định cư Canada theo diện doanh nhân Prince Edward Island

Prince Edward Island đang nghiên cứu tạo điều kiện cho các doanh nhân có kỹ năng kinh doanh tiến hành hồ sơ xin định cư tại vùng này.

Định cư Canada theo diện doanh nhân New Brunswick

Chương trình Định cư Canada theo diện doanh nhân New Brunswick thu hút các đương đơn từ khắp nơi trên thế giới, nhằm đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh bang.

Dịch vụ làm visa định cư Canada theo diện doanh nhân Manitoba

Để hội đủ điều kiện tham gia Chương Trình Định cư Canada theo diện doanh nhân Manitoba đương đơn phải đến khảo sát và phỏng vấn tại Manitoba, và có ý định thành lập một doanh nghiệp trong tỉnh.

làm visa định cư Canada theo diện doanh nhân British Columbia

Để đăng ký định cư Canada theo diện doanh nhân British Columbia bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau và phải được phân vào một trong ba hạng mục (diện doanh nhân, kinh doanh địa phương và dự án…

Định cư Canada theo diện doanh nhân đầu tư liên bang

Định cư Canada theo diện doanh nhân đầu tư liên bang là loại visa thường trú nhân dành cho doanh nhân cấp cao có ý định đầu tư mang lại nhiều lợi ích cụ thể cho Canada.

Định cư Canada theo diện doanh nhân liên bang

Định cư Canada theo diện doanh nhân liên bang là loại visa thường trú nhân dành cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp có ý định kinh doanh hoặc đầu tư thực sự tại Canada.

Thủ tục định cư Canada theo diện tay nghề Newfoundland và Labrador

Định cư Canada theo diện tay nghề Newfoundland và Labrador dành cho lao động có tay nghề cao muốn sang Canada định cư và làm việc.

Tư vấn định cư Canada theo diện tay nghề British Columbia

Định cư Canada theo diện tay nghề Prince British Columbia dành cho công nhân có tay nghề cao hoặc du học sinh đã tốt nghiệp hệ phổ thông tại British Columbia.

Làm visa định cư Canada theo diện tay nghề Ontario

Định cư Canada theo diện tay nghề Ontario dành cho sinh viên mới tốt nghiệp ở một trường cao đẳng hay đại học công lập ở Canada cho ý định muốn làm việc tại Ontario.

Tư vấn định cư Canada theo diện tay nghề Saskatchewan

Chương trình định cư Canada theo diện tay nghề Saskatchewan dành cho các ứng viên có kỹ năng, trình độ chuyên môn hoặc đang ở vị trí quản lý nhận được một công việc toàn thời gian và chính thức…

Định cư Canada theo diện tay nghề Quebec

Định cư Canada theo diện tay nghề Quebec dành cho nhân viên trình độ cao muốn làm việc và định cư thường trú tại Canada.

Định cư Canada theo diện tay nghề Manitoba

Chương trình định cư theo tay nghề ở Tỉnh Manitoba dành cho các đương đơn từ nước ngoài có người quen, họ hàng xa đang sinh sống tại Tỉnh Manitoba, Canada hoặc có kinh nghiệm sống tại Manitoba.

Định cư Canada theo diện tay nghề Nova Scotia

Chương trình định cư Canada theo diện tay nghề Nova Scotia nhằm lựa chọn những cá nhân đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, có dự định tham gia thị trường lao động toàn thời gian và dài hạn,…

Làm visa định cư Canada diện tay nghề có kinh nghiệm

Định cư Canada theo diện tay nghề kinh nghiệm (Experience Class) dành cho người lao động nước ngoài hoặc du học sinh đã tốt nghiệp tại Canada, bạn có nhiều khả năng ổn định cuộc sống và trở thành thường…

Định cư Canada theo diện tay nghề liên bang

Định cư Canada theo diện tay nghề liên bang (Federal skilled) dựa trên phương thức tính điểm. Hiện nay, mức điểm tối thiểu cần có là 67 điểm. Đương đơn phải thỏa mãn một số yêu cầu nhất định về…

BACK TO TOP