Dịch vụ xin visa Pháp dài hạn cho vợ chồng có quốc tịch Pháp

Viet Green Visa & ImmiGration là trung tâm tư vấn visa định cư diện đoàn tụ gia đình đi Pháp uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Hãy gọi 19006920 hoặc 0989 313339 để tiếp xúc và tư vấn dịch vụ đi đoàn tụ tại Pháp chu đáo và tận tâm nhất

Viet Green ImmiGration & Visa hướng dẫn thủ tục xin visa Đoàn tụ gia đình Pháp như sau:

Đăt hẹn: Quý vị được yêu cầu đặt hẹn trước để nộp hồ sơ visa đi Pháp dài hạn tại số điện thoại: 1900 6920, giờ nhận điên thoại:13.00 – 15.00 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, Nếu phàn nàn hoặc thắc mắc xin gọi Zalo/Viber số 012475 33333

Thông tin chung về thị thực dài hạn, có giá trị như thẻ lưu trú

Thị thực này là thị thực dài hạn, có giá trị như thẻ lưu trú (VLS-TS).
Ngày khi đặt chân đến Pháp, công dân nước ngoài đến Pháp với visa VLS-TS phải gửi đến OFII (Office français de l’immigration et de l’intégration) mẫu đơn đã điền đầy đủ thông tin, mà Tổng lãnh sự quán Pháp đã trao, cùng với bản sao tất cả các trang của hộ chiếu. Đương sự sau đó phải trình diện tại Direction territoriale de l’OFII, theo lệnh yêu cầu trình diện của cơ quan này. Sau khi đến trình diện và đóng thuế, OFII sẽ đóng dấu lên hộ chiếu của đương sự. Chỉ khi hoàn thành các thủ tục này trong vòng 3 tháng kể từ khi đặt chân đến Pháp, OFII mới chính thức cho phép đương sự lưu trú tại Pháp.

Nếu có ý định kéo dài việc lưu trú của mình tại Pháp sau khi thị thực dài hạn hết hiệu lực, người mang thị thực VLS-TS phải xin cấp thẻ lưu trú tại Préfecture nơi mình sinh sống, hai tháng trước khi thị thực hết hạn.

Nộp hồ sơ  đi Pháp như thế nào ?

Đương đơn đích thân nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội hoặc hỗ trợ gọi 19006920 hoặc email vietgreenvisa@gmail.com
Không xem xét hồ sơ gửi qua đường bưu điện, fax hay thư điện tử.

TIN NHANH VỀ VISA PHÁP:

1 - Thủ tục xin visa Pháp du lịch, Visa công tác Pháp, visa chữa bệnh tại Pháp, visa Pháp đi đào tạo ngắn hạn

2 - Thủ tục làm visa Pháp đi dự lễ tốt nghiệp con, làm visa du lịch Pháp thăm con

3 - Xin visa Pháp cho người cao tuổi, Thủ tục làm visa Pháp cho người nghỉ hưu

4 - Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Pháp, Đặt lịch phỏng vấn online tại Đại sứ quán Pháp

5 - Dịch vụ hướng dẫn điền form xin visa Pháp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Hẹn nộp hồ sơ

Đơn xin thị thực chỉ được chấp nhận khi đã thực hiện việc lấy hẹn qua số điện thoại 1900 6780 (từ thứ hai đến thứ sáu, chỉ áp dụng cho các cuộc gọi từ Việt Nam)

Thông tin cần biết

  • Đương đơn xin thị thực phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
  • Hồ sơ xin thị thực phải nộp sớm nhất 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
  • Thời gian xem xét hồ sơ xin thị thực trung bình là 15 ngày.
  • Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy tại thời điểm nộp hồ sơ.
  • Hồ sơ được xem xét dựa trên các giấy tờ do quý vị cung cấp. Tại quầy nhận hồ sơ, không yêu cẩu nộp thêm giấy tờ bổ sung. Nếu trong hồ sơ của quý vị thiếu một văn bản, có nghĩa là quý vị không thể hoặc không muốn cung cấp văn bản đó.
  • Việc hồ sơ không hoàn chỉnh có khả năng đưa đến quyết định từ chối cấp thị thực. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các văn bản không bảo đảm đương nhiên được cấp thị thực.
  • Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ.
  • Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ (có dấu công chứng của phòng tư pháp) sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
  • Các giấy tờ khi nộp phải có kèm theo bản sao (photocopie). Bản sao sẽ được ký xác nhận hợp lệ khi trình bản chính. Phòng visa chỉ giữ lại bản sao. Bản chính được trả lại ngay cho khách
  • Các bản photocopie phải là cỡ giấy A4.
  • Không chấp nhận văn bản là fax hay e-mail.

Đương đơn phải tự lựa chọn loại thị thực mà mình muốn xin và cung cấp các giấy tờ chứng minh phù hợp. Theo đó, phòng thị thực sẽ xem xét hồ sơ. Quyết định cấp hay từ chối cấp thị thực được thành lập dựa trên nội dung hồ sơ mà đương sự đã nộp.

Danh sách giấy tờ cần cung cấp :

  • Mẫu đơn xin thị thực Schengen dài hạn : điền rõ ràng, ghi ngày và ký tên
  • Hộ chiếu có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm tính đến ngày nộp hồ sơ, còn giá trị ít nhất là 15 tháng. Nộp bản chính và bản photocopie tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).
  • 01 hình thẻ đáp ứng đủ các tiêu chí sau : ảnh chụp phần đầu của đương đơn, chụp từ phía trước mặt, chụp gần thời điểm nộp đơn, người trong hình giống người thực, khổ hình 3.5 cm x 4.5 cm, là hình màu trên nền trắng đồng màu (phông nền có màu không được chấp nhận), đầu để trần.
  • Sổ hộ khẩu : Nộp bản chính và bản photocopie.
  • Giấy tờ chứng minh đã kết hôn (bản chính + bản sao)
    • Nếu đã kết hôn tại Pháp : bản toàn sao gần nhất (không quá 2 tháng) của giấy chứng nhận kết hôn Pháp + sổ gia đình Pháp.
    • Nếu đã kết hôn tại nước ngoài : bản sao gần nhất (không quá 2 tháng) của giấy chứng nhận kết hôn Pháp + sổ gia đình Pháp.
  • Giấy tờ chứng minh quốc tịch Pháp của người chồng/vợ tương lai (bản sao) :
    • Chứng minh thư Pháp còn hiệu lực ; hoặc
    • Giấy chứng nhận quốc tịch Pháp ; hoặc
    • Quyết định cấp hay trả lại quốc tịch Pháp ; hoặc
    • Giấy khai sinh cho ghi chú liên quan đến quốc tịch Pháp.
  • Lệ phí hồ sơ : miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết về các diện visa bảo lãnh đoàn tụ gia đình Úc và các diện visa khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

BACK TO TOP