Dịch vụ visa đoàn tụ gia đình Úc visa Úc bảo lãnh diện vợ chồng, hôn phu-hôn thê, bạn tình khác giới (de facto) hay cùng giới

DỊCH VỤ XIN VISA DIỆN ĐOÀN TỤ VỢ CHỒNG (DE FACTO) TẠI VIETGREENVISA - 19006920 HOẶC 0989 313339

Viet Green Visa là công ty chuyên tư vấn dịch vụ kết hôn và tư vấn xin visa đoàn tụ vợ chồng, hôn phu-hôn thê, bạn tình (de facto) đi Úc chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Quý vị Việt Kiều Úc, Quý khách hàng tại Việt Nam có thể nhận tư vấn khắp các tỉnh thành Việt Nam khi đã đăng ký tư vấn và đóng phí tư vấn qua email: visa@dulichxanh.com.vn hoặc Zalo/viber: 012475 33333.

TIN LIÊN QUAN VỀ VISA ÚC

Hướng dẫn hồ sơ xin visa 188 – Định cư Úc diện đầu tư trọng yếu (tạm trú)

Hướng dẫn hồ sơ visa 485 – Định cư Úc diện việc làm cho du học sinh (tạm trú)

Hướng dẫn hồ sơ visa 417 – Định cư Úc diện làm việc trong kỳ nghỉ

Hướng dẫn hồ sơ xin visa 189 – Định cư Úc diện kỹ năng độc lập (PR)

Hướng dẫn hồ sơ xin visa 457 – Định cư Úc diện lao động dài hạn

Hướng dẫn hồ sơ xin visa/thị thực định cư úc diện vợ – chồng 

Các loại visa Úc bảo lãnh diện vợ chồng, hôn phu-hôn thê, bạn tình khác giới (de facto) hay cùng giới có thể được xem như là một trong các loại visa có điều kiện dễ dàng nhất của Bộ Di Trú Úc.

Thứ nhất đây là loại visa được cấp không bị giới hạn bởi số lượng hàng năm và thứ hai là thời gian chờ đợi từ khi nộp đơn cho đến lúc có visa chỉ chừng 12 đến 15 tháng theo hướng dẫn hiện nay.
Thật ra không có sự phân biệt trong các loại visa nói trên. Không có ai nói visa vợ chồng dễ xin hơn visa hôn phu-hôn thê, hay visa bảo lãnh bạn tình đồng giới dễ hơn visa bảo lãnh bạn tình khác giới. Các visa trên có những điểm giống nhau và khác nhau như sau:
Điểm giống nhau cho tất cả các loại visa nói trên là người đứng đơn xin visa và người bảo lãnh phải chứng minh được rằng hôn nhân, hay mối quan hệ của họ là những mối quan hệ tình cảm thật sự, chứ không phải là lợi dụng vấn đề hôn nhân hay quan hệ tình cảm chỉ để xin những visa nhằm nhập cảnh hay định cư tại Australia.
Điểm khác nhau của các loại visa này là những yêu cầu đặc biệt riêng cho từng loại visa. Ví dụ nếu nộp đơn xin đoàn tụ vợ chồng thì phải có giấy hôn thú đính kèm trong đơn xin visa. Nếu nộp đơn xin đoàn tụ theo diện hôn phu-hôn thê thì phải đính kèm theo giấy tờ xác định là người bảo lãnh và người xin visa đã đính hôn và có kế hoạch kết hôn cụ thể bao gồm nơi kết hôn, ngày giờ kết hôn. Nếu nộp đơn xin bảo lãnh theo diện de facto thì phải cung cấp đủ bằng chứng là mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa đã kéo dài được ít nhất một năm tính đến ngày nộp đơn.

TÌM HIỂU RÕ SỰ GIỐNG VÀ KHÁC NHAU TRÊN XIN GỌI 1900 6920 HOẶC GỌI 0989 313339 ĐĂNG KÝ ĐÓNG PHÍ VÀ TƯ VẤN - DỊCH VỤ CHỈ TỪ 2.290.000 ĐỒNG


TIN CHO CHA MẸ CẦN ĐI ÚC:

Hướng dẫn hồ sơ xin visa/thị thực định cư úc theo diện cha mẹ bảo lãnh con cái

Hướng dẫn hồ sơ xin visa/thị thực định cư Úc diện công tác ngắn hạn

Các loại visa định cư Úc theo dạng đoàn tụ gia đình

Xin visa Định cư Úc đoàn tụ gia đình diện Vợ, chồng hoặc hôn nhân đồng tính, visa Úc 309 vợ chồng

Dịch vụ cấp visa định cư Úc đoàn tụ gia đình diện cha mẹ không đóng tiền - Visa 103

Phần quan trọng nhất của hồ sơ xin các loại visa nói trên là phần chứng minh quan hệ thật sự giữa người bảo lãnh và người xin visa, áp dụng cho tất cả các loại visa nói trên. Bản thân tờ giấy hôn thú hay những hình ảnh về lễ đính hôn thật ra không có giá trị gì nhiều để chứng minh một cuộc hôn nhân thật sự, hay một mối quan hệ thật sự.

VISA ĐỊNH CƯ ÚC DIỆN ĐẦU TƯ:

Tư vấn làm visa định cư Úc theo diện doanh nhân đầu tư có bảo lãnh - Visa 893

Tư vấn dịch vụ cấp visa định cư Úc diện doanh nhân có bảo lãnh (thường trú) - Visa 892

Tư vấn làm visa Định cư Úc diện doanh nhân đầu tư độc lập (thường trú) - Visa 891

Xin định cư Úc theo doanh nhân độc lập (thường trú) - Visa 890

Làm visa định cư Úc diện doanh nhân tài năng - Visa 132


Mỗi hồ sơ là một câu chuyện khác nhau và tất cả người xin visa đều phải mô tả cụ thể mọi chi tiết kể từ lúc hai người biết nhau, quen nhau, gặp nhau lần đầu tiên, hẹn hò, trao đổi, cho đến thời điểm quyết định kết hôn, hay đính hôn, hay chung sống không hôn thú…Tiếp đó để chứng minh câu chuyện nói trên, họ cần phải xuất trình những bằng chứng cụ thể về cách thức mà họ liên lạc với nhau, hình ảnh, thư từ, tin nhắn, quà tặng, hóa đơn khách sạn hay đi du lịch chung…Nếu đã chung sống với nhau thì phải có bằng chứng của sự chung sống như địa chỉ, vấn đề chi tiêu tài chính, vấn đề phân công sinh hoạt trong gia đình…
Những bằng chứng khác bao gồm sự xác nhận của người thân, bạn bè về mối quan hệ của hai bên. ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN CÁC VẤN ĐỀ TRÊN NẾU KHÔNG MUỐN TRƯỢT VISA, HÃY TIẾP TỤC GỌI 1900 6920 HOẶC 0989 313339 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐÓNG PHÍ HỖ TRỢ DỊCH VỤ NHANH

 


Xin lưu ý rằng Bộ Di Trú nắm rất rõ về phong tục và tập quán của người Việt trong vấn đề đính hôn, hay đám cưới. Do đó người bảo lãnh và người xin visa phải giải thích được sự khác biệt trong đám hỏi, đám cưới của họ nếu có sự khác biệt so với những đám cưới và đám hỏi khác.
Với những người bảo lãnh theo diện bạn tình khác giới thì phải trả lời được câu hỏi là vì sao họ không đính hôn và đám cưới theo phong tục tập quán của người Việt.

Một luật sư hay chuyên viên có kinh nghiệm về di trú sẽ có thể hướng dẫn người bảo lãnh và người xin visa những giấy tờ, thủ tục gì họ cần phải có tùy theo hoàn cảnh cụ thể của họ. Tùy trường hợp cụ thể luật sư hay chuyên viên di trú cũng có thể lưu ý cho người bảo lãnh và người xin visa những chi tiết đặc biệt trong mối quan hệ của họ mà Bộ Di Trú có thể chú ý tìm hiểu nhiều hơn.


Nói chung một hồ sơ xin các loại visa nói trên gồm có hai phần:
Phần thứ nhất là hồ sơ giấy tờ cần phải đầy đủ theo đúng hướng dẫn trong từng trường hợp và phải được nộp theo đúng quy trình và thủ tục của Bộ Di Trú.
Sau khi nộp hồ sơ, có thể người xin visa được gọi đi khám sức khỏe ngay. Tuy nhiên việc khám sớm hay muộn không thể nói rằng hồ sơ đó có khả năng được chấp thuận sớm hay muộn và cũng không có nghĩa là hồ sơ sẽ bị từ chối sớm. Thời gian chờ đợi để được gọi đi phỏng vấn cũng vậy. Có thể được gọi sớm trong vòng 3 tháng sau khi nộp đơn. Cũng có thể phải đợi đến 9-10 tháng mới được gọi đi phỏng vấn. Do đó thời gian khám sức khỏe và thời gian chờ đợi trước khi được phỏng vấn có thể không nói lên điều gì về hồ sơ đó cả.
Phần thứ hai là phần phỏng vấn. Đây là phần quan trọng và cũng là phần mà đa số người nộp đơn xin visa cảm thấy lo sợ và khó khăn nhất cho họ. Từ kinh nghiệm của tôi, tôi thấy không có người xin visa nào mà thỏa mãn với những câu trả lời của họ trong buổi phỏng vấn. Có người phỏng vấn xong tuyệt vọng khóc lóc, có người thì buồn bực vài tuần sau…Có thể nói rằng nếu quan hệ của hai bên là quan hệ thực sự thì chẳng có gì phải lo sợ bởi vì Bộ Di Trú sẽ xác định được sự thật và cấp visa cho người xin.

Tuy nhiên trong thực tế có nhiều người kết hôn thật, có quan hệ thật sự…vẫn bị Bộ Di Trú từ chối đơn xin visa. Những trường hợp này có nghĩa như thế nào?
Câu trả lời là: Dù quan hệ của quý vị là thật nhưng quý vị đã không biết cách chứng minh cho Bộ Di Trú tin đó là thật. Có nhiều hồ sơ có rất nhiều thư từ, hình ảnh, giấy gởi tiền, quà cáp…những vẫn bị từ chối bởi vì trong buổi phỏng vấn người xin visa đã không trả lời thỏa đáng những câu hỏi của nhân viên phỏng vấn. Như tôi đã nói ở trên, nếu một luật sư hay chuyên viên có kinh nghiệm về di trú, họ có thể lưu ý cho cả hai bên những khía cạnh đặc biệt của mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.

Làm visa định cư Úc đoàn tụ gia đình diện Trẻ họ hàng mồ côi - Visa 117

Xin visa định cư Úc theo diện lao động hợp đồng dài hạn, visa lao động 457

Tư vấn làm visa định cư Úc đoàn tụ gia đình diện chăm sóc người thân - visa 116


Không có một quy định nào về việc nhân viên phỏng vấn sẽ hỏi người được phỏng vấn những vấn đề gì, những câu hỏi nào. Tuy nhiên trách nhiệm của người phỏng vấn là hỏi để tìm hiểu xem người xin visa có phải là vợ chồng thật, hay bạn tình thật của người bảo lãnh hay không. Cho nên nếu quý vị là vợ chồng thật sự, bạn tình thật sự thì quý vị có thể dự đoán trước họ sẽ hỏi những vấn đề gì.

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISAđi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.lamvisa.info | www.daisuquan.info
Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com
BACK TO TOP