Dịch vụ làm visa Tunisia uy tín

Làm visa đi Tunisia vừa dễ vừa khó. Một số trường hợp thì có đầy đủ các điều kiện về công việc, tài chính, kế hoạch du lịch chi tiết… vẫn bị từ chối cấp visa, trong khi đó đối với một số người thì việc xin visa lại rất dễ dàng. Vậy nên để nâng cao tỷ lệ đậu visa thì bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ và trả lời phỏng vấn trực tiếp.

Kinh nghiệm chuẩn bị, nộp hồ sơ xin cấp visa

Khi tiến hành nộp hồ sơ xin cấp visa, các đương đơn phải đi đến tòa nhà của các đại sứ quán/lãnh sự quán để thực hiện các bước: chụp ảnh, lấy dấu vân tay, phỏng vấn… Việc chuẩn bị hồ sơ đem đến buổi phỏng vấn visa là bước vô cùng quan trọng. Nếu bạn sắp xếp hồ sơ theo đúng trình tự thì bạn sẽ không phải tiêu tốn thời gian xếp lại. Thông thường trật tự sắp xếp hồ sơ xin visa là:

- Hộ chiếu kẹp ngoài tờ khai.

- Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (Giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm...)

- Giấy mời/thư mời hoặc các giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi.

- Giấy tờ chứng minh tài chính

- Giấy tờ về hôn nhân gia đình (kết hôn, ly hôn)

- Các giấy tờ khác (nếu có)

Đối với trường hợp quý khách đi theo đoàn thì việc sắp xếp hồ sơ hoàn chỉnh đòi hỏi người đại diện phải có kinh nghiệm chuẩn bị cẩn thận từ hồ sơ chúng đến hồ sơ riêng của từng cá nhân trong đoàn.

Trả lời phỏng vấn trực tiếp

Trước buổi phỏng vấn, bạn cần ăn mặc lịch sự, trang điểm nhẹ nhàng để gây thiện cảm với người phỏng vấn. Bên cạnh đó chuẩn bị một vài câu hỏi liên quan đến hồ sơ của mình để thêm tự tin khi phỏng vấn. Trong buổi phỏng vấn, bạn nên thành thật trả lời câu hỏi một cách rõ ràng và thuyết phục nhất, nhất là phải nắm chắc những thông tin về chuyến đi sắp tới của mình như mục đích đi làm gì, đi với ai, thời gian mất bao lâu, ai sẽ trả phí cho chuyến đi…

Nhiều người vì không kịp xử lý thông tin câu hỏi và không được tư vấn từ trước, không có sự chuẩn bị kỹ càng nên hồ sơ xin visa đi Tunisia bị từ chối. Nếu bạn xử lý tốt hai vấn đề trên thì tỷ lệ đậu visa sẽ rất cao. Bạn sẽ biết kết quả ngay sau khi phỏng vấn xong. Nếu được, bạn sẽ có visa đi Tunisia nhiều lần trong năm, mỗi lần lưu trú không quá 90 ngày. Nếu trượt, cơ quan lãnh sự sẽ gửi thư từ chối đến kèm lý do từ chối.

Nhằm tránh tình huống bị từ chối trong quá trình xin cấp visa thì bạn cần tìm đến công ty tư vấn dịch vụ visa để họ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và hướng dẫn để có buổi phỏng vấn tốt đẹp.

Viet Green Visa từ lâu đã được biết đến là công ty tư vấn, cung cấp dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xin visa nhanh chóng, hoàn hảo nhất, giúp nâng cao tỷ lệ đạt visa đi Tunisia.

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP