Dịch vụ làm visa thuyền viên đi Nicaragua

Dịch vụ làm visa thuyền viên đi Nicaragua tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu gọi 0989313339 / 01235 333331 / visa@dulichxanh.com.vn

 

Xin visa Thuyền viên đi Nicaragua áp dụng cho công dân Việt Nam được yêu cầu phải có thị thực visa đi Nicaragua hợp lệ để nhập cảnh vào Nicaragua sẽ cần phải xin thị thực quá cảnh dành cho thuyền viên và nếu họ có ý định tham gia làm việc trên một con tàu (hoặc sẽ tham gia) cuả Nicaragua hoặc quốc gia khác mà con tàu đó sẽ cập cảng trong một cảng thuộc Nicaragua , lên đất liền với mục đích tham gia một tàu khác (hoặc sẽ đến) một cảng trong nước Nicaragua, hoặc lên đất liền do ốm đau, hồi hương, kỳ nghỉ và tương tự như vậy tại Nicaragua

 

DỊCH VỤ LÀM VISA THUYỀN VIÊN ĐI NICARAGUA CHO THỦY THỦ GIÁ RẺ GỌI 19006920

Nhiều thủy thủ, thuyền viên nghèo phải lo lắng làm thế nào có thể lấy được visa SEAMAN thuyền viên đi làm việc tại Nicaragua ? Nhiều người cũng đã mất một khoản phí làm visa thuyền viên Nicaragua rất lớn trả cho nhiều công ty dịch vụ, môi giới, du lịch mà kết quả visa lại không thành công? Vậy đa số họ đã tìm đến Viet Green Visa – 04.36285414 – 0523868666 – 01235333331 , công ty chuyên làm visa thuyền viên hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Dịch vụ làm visa thuyền viên Nicaragua cam kết giá rẻ, chất lượng và 100% đạt kết quả visa cho thủy thủ đoàn.

 

Bên cạnh đó, Viet Green Visa là đơn vi duy nhất tại Việt Nam xác nhận làm visa đi hơn 150 Quốc Gia trên thế giới cho Thủy Thủ đoàn đi Nicaragua, Thuyền Viên đi Nicaragua, tầu viễn dương đi Nicaragua. Và chúng tôi trực tiếp thay mặt quý vị làm việc với đại sứ quán, giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ làm visa visa cho Thủy Thủ, Thuyền Viên một cách nhanh chóng, thuận tiện· 

 

 

HÃY GỌI ĐIỆN 01235 333 331 HOẶC 0989 313339 ĐỂ LẤY BÁO GIÁ VISA ĐI ẤN ĐỘ RẺ NHẤT

Tư  Vấn cung cấp dịch vụ làm visa thuyền viên đi Nicaragua cho các thuyền viên đi công tác tại Nicaragua - thủ tục làm visa thuyền viên đơn giản lấy nhanh, khẩn trên toàn quốc .

Lưu ý quan trọng: Chúng tôi không phải là cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán , chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ xin visa cho khách hàng đại diện cho khách hàng xin visa với Đại sứ Quán . Quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tới Đại Sứ Quán hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tỉ lệ đạt visa cao hơn.

 

Hồ sơ làm visa thuyền viên đi Nicaragua gồm :

ĐƯỢC NỘP VÀO NGÀY NỘP ĐƠN. CÁC TÀI LIỆU CÓ THỂ ĐƯỢC VIẾT BẰNG TIẾNG ANH HOẶC TIẾNG HÀ LAN. NẾU TÀI LIỆU ĐƯỢC VIẾT BẰNG MỘT THỨ TIẾNG KHÁC THÌ CẦN PHẢI ĐƯỢC GỬI KÈM BẢN DỊCH CÔNG CHỨNG SANG MỘT TRONG HAI THỨ TIẾNG NÊU TRÊN

·      Tờ khai xin thị thực được điền đầy đủ và có chữ ký của người xin thị thực.

·      Ảnh: Hai ảnh hộ chiếu màu, không quá 6 tháng, với kích thước là 3,5 cm x 4,5 cm. Chúng tôi không chấp nhận những ảnh đã được chỉnh sửa. Vui lòng kiểm tra những yêu cầu về ảnh.

·      Hộ chiếu của bạn phải được cấp trong vòng 10 năm và có giá trị ít nhất là 3 tháng sau khi bạn quay về Việt Nam với ít nhất hai trang trắng và bản sao hộ chiếu.

·      Một bản sao trang thông tin cá nhân trên hộ chiếu và các trang thị thực đã được cấp.

·      Công dân của một nước thứ ba đang cư trú tại Việt Nam phải cung cấp bản sao thẻ cư trú hoặc những giấy tờ khác chứng minh việc cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

·      Sổ thuyền viên

·      Hợp đồng lao động

·      Bản sao hợp đồng lao động để làm việc trên  

·      Thư mời của công ty hàng hải

·      Thư mời của một công ty hàng hải trong khối Schengen nơi mà thuyền viên sẽ lên tàu. Thư mời sẽ được ký và đóng dấu của công ty và bao gồm các thông tin như sau:

·      Tên đầy đủ của thuyền viên

·      Nơi sinh và ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, số sổ thuyền

·      Ngày cấp và ngày hết hạn

·      Vị trí của thuyền viên trên tàu (nếu trên tàu có nhiều thuyền viên thì sẽ phải cung cấp danh sách của những người đó. Danh sách đó sẽ được ký và đóng dấu như một bản phụ lục của thư mời.

·      Ngày và sân bay – nơi nhập cảnh vào khối Schengen.

·      Tên con tàu

·      Cảng nội trú

·      Một bản sao tất cả những giấy tờ nói trên (hộ chiếu: trang thông tin của hộ chiếu và các trang thị thực đã được cấp).

Trong một vài trường hợp, giấy tờ bổ sung sẽ được yêu cầu nộp thêm!

 

 

Phí và thời gian làm visa Thuyền Viên Nicaragua :

-         Giá làm visa thuyền viên đi Nicaragua : Gọi 19006920 hoặc 0989313339 / 01235 333331 để có báo giá tốt nhất

-         Thời gian làm phụ thuộc vào hồ sơ cung cấp cho Viet Green Visa, thông thường 10 – 15 ngày làm việc

-         Làm khẩn sẽ thu thêm phí dịch vụ

 

Mọi thông tin giao dịch quý khách vui lòng liên hệ lại văn phòng đại diện của chúng tôi Tại Hà Nội gọi 04.36285414 và TP Hồ Chí Minh gọi 08.2265 6666; Miền Trung gọi 0523868666 để được tư vấn và hướng dẫn miến phí.

 

Công ty chuyên xin visa thuyền viên đi Nicaragua số 1 uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng xin gọi 0989313339 / 01235 333331 / visa@dulichxanh.com.vn

 

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP