Dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

1/ Làm visa đi Hà Lan   ở đâu?

- Thông thường làm visa sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm, tuy nhiên quý khách có thế làm qua dịch vụ làm visa của Du Lịch Xanh – Viet Green Travel – quý khách chỉ cần gọi: 04.36285414 để được hướng dẫn. 

- Nếu  ở Hà Lan không có đại sứ quán ở Việt Nam thì làm thế nào? Trong trường hợp này quý khách cần liên hệ với các đại sứ quán kiêm nhiệm ở các nước khác hoặc LIÊN HỆ LÀM DỊCH VỤ TẠI DU LỊCH XANH – VIET GREEN TRAVEL số 0989 313339 để được hỗ trợ. 

                                

2/ Lệ phí làm visa đi Hà Lan  hết bao nhiêu?

Lệ phí làm visa Hà Lan sẽ do Đại sứ quán Hà Lanthu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định 

 

3/ Đi đến Hà Lan như thế nào?

Bước 1- Bạn muốn đến Hà Lanđầu tiên bạn phải có visa  vậy bạn phải xin visa trước khi đến quốc gia đó tùy theo mục đích đi bạn sẽ phải xin loại visa tương ứng ví dụ bạn đi công tác bạn phải xin visa loại đi công tác. Bạn đi thăm người thân, bạn bè bạn phải xin visa thăm thân. Bạn đi du lịch bạn phải xin visa du lịch…Tuy nhiên có một số quốc gia cấp visa chung cho các mục đích. Để an toàn bạn có thể hoặc bắt buộc mua BẢO HIỂM xin gọi: 04.36285414 để mua bảo hiểm 

Bước 2 -  Bạn phải đặt vé máy bay/ vé tầu/ vé xe…để đi Hà Lan  tùy theo ngày bạn đi, thời gian bạn ở lại đất nước đó (ví dụ 03 tháng) sẽ có các giá vé khác nhau để check giá vé máy bay bạn gọi: 04.36285414 hoặc hotline 0989313339 để có giá vé chính xác 

Bước 3- Bạn nên chuẩn bị chỗ ở trước khi lên đường đến Hà Lan  nếu bạn có người thân, người nhà, anh em, họ hàng cho ở nhờ thì bạn không cần quan tâm đến việc này, tuy nhiên nếu bạn chưa có chỗ ở bạn nên đặt phòng khách sạn trước khi đi (rất quan trọng) vì nhiều người khi đến nơi rất khó khăn trong việc tìm khách sạn để ở hoặc tìm được thì bị giá quá cao so với thực tế (vì khách sạn sẽ áp dụng giá đối với khách lẻ) hoặc mất rất nhiều tiền đi Taxi để tìm khách sạn nhiều khi tìm được khách sạn thì hết phòng nghỉ, ngoài ra còn có thể bị đưa vào những chỗ nguy hiểm…tốt nhất bạn nên đặt phòng khách sạn Hà Lan tại Việt Nam trước khi đi – dịch vụ đặt phòng khách sạn uy tín đặt khách sạn ở 190 quốc gia gọi: 0989 313339 để đặt phòng trước 

Bước 4-  Khi đến nơi bạn nên lưu ý việc ăn ở, đi lại, giao tiếp, văn hóa bản địa … sao cho phù hợp nếu cần trợ giúp gì bạn có thể Email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@dulichxanh.com.vn  hoặc gọi 0084.989313339 hoặc +84.989 3313339

 

5-  Thời gian làm visa đi Hà Lan  mất bao lâu, mấy ngày?

Tùy theo từng trường hợp, từng đại sứ quán, từng mục đích chuyến đi mà các đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa cho quý vị, quý vị hãy yên tâm khi nộp hồ sơ. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông báo cho quý vị hoặc người đại diện cho quý vị (người đại diện có thể là Du Lịch Xanh – Viet Green Travel)

 

6/ Có dịch vụ làm trọn gói visa đi Hà Lan  không?

Tùy từng quốc gia quý vị đến chúng tôi sẽ làm trọn gói hoặc tư vấn các thủ tục, hoàn thiện hồ sơ cho quý vị với mức phí rất rẻ từ vài đô la đến vài chục đô la, rẻ hơn cả chi phí quý vị phải đi lại nhiều lần để bổ xung hồ sơ, giấy tờ, xếp hàng…CHÚNG TÔI LÀM VISA CHUYÊN NGHIỆP VỚI KINH NGHIỆM TRÊN 10 NĂM LÀM VIỆC, CÔNG TÁC VỚI ĐẠI SỨ QUÁN

 

Lưu ý:  Lamvisa.info không phải là người cấp visa Hà Lan cho quý vị, tất cả những công ty quảng cáo có thể đảm bảo cấp visa cho quý vị đều không trung thực và có thể quý vị sẽ bị mất tiền vô ích, chúng tôi không thu tiền đặt cọc hoặc các khoản tiền lớn nào cả, chúng tôi chỉ thay mặt quý khách nộp tiền lệ phí làm visa cho quý khách (Phí do đại sứ quán quy định và có biên lai) + phí dịch vụ (tư vấn) từ vài đô la đến vài chục đô la (tùy theo trường hợp khó dễ )

 

7/ Thời hạn visa Hà Lan  được bao lâu? Thời gian ở lại Hà Lanđược bao lâu?

A -  Thời hạn visa: Lưu ý thời hạn visa khác với thời gian ở lại, lưu trú ở quốc gia đó

ví dụ visa đi Hà Lan có thời hạn 1 năm nhiều lần nhưng mỗi lần ở lại không quá 3 tháng vậy ở đây thời hạn visa là 1 năm và thời gian ở lại là tối đa 03 tháng

B -  Thời gian được ở lại quốc gia đó: Thông thường tùy theo mục đích, đơn xin cấp visa… Đại sứ quán hoặc bộ phận nhập cảnh sẽ cho bạn lưu trú ở nước họ theo yêu cầu trong quy định của quốc gia đó

Hãy liên hệ với Lamvisa.info để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Mọi thông tin làm visa đi Hà Lan xin vui lòng liên hệ:

DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL, JSC
Địa chỉ : P102, H50 Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hà Nội
Điện thoại: 04. 36285414 | 04.62785649 | 052.3638 333
Fax: (84.4) 36285415
Di động: 0989 313339
Email : vietgreentravel@yahoo.com | sales@dulichxanh.com.vn | info@dulichxanh.com.vn
Website: www.vietgreentravel.com | www.dulichxanh.com.vn


DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL - CHI NHÁNH QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu - P.Nam Lý - TP. Đồng Hới - Quảng Bình
Tel: 0523.836 333 - Fax: 0523.836 336
Hotlines: 0903295730 |0989 313339

Email: quangbinh@dulichxanh.com.vn
Website: www.dulichxanh.com.vn | www.vietgreentravel.com.vn
Skype: dulichxanh.quangbinh hoặc dulichxanhquangbinh  
Yahoo Chat: dulichxanhqb  

Hướng dẫn làm visa Hà Lan  đi lao động, visa lao động đến Hà Lan, tuyển dụng lao động đi Hà Lan, Thủ tục xin visa du lịch Hà Lan tự tHà Lan, Tư vấn làm visa vào Hà Lan du lịch tự tHà Lan.

Làm visa du lịch Hà Lan không cần theo tour, Dịch thuật hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan, Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hà Lan tự tHà Lan, Visa Hà Lan không cần theo tour du lịch, Vé máy bay giá rẻ đến Hà Lan, vé máy bay khứ hồi đi Hà Lan, Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội.

Dịch vụ tư vấn visa Hà Lan nhanh, khẩn, Làm visa du lịch Hà Lan không cần thư mời. Tư vấn visa Hà Lan theo diện du lịch, Du lịch Hà Lan tự tHà Lan thăm bạn bè, Xin visa du lịch Hà Lan để thăm người thân, Xin visa Hà Lan đi tuần trăng mật, xin visa Hà Lan đi chữa bệnh

Xin visa Hà Lan đi shopping, xin visa Hà Lan đi tham dự Hội chợ, xin visa du lịch tự tHà Lan đi thăm bố mẹ, con cái tại Hà Lan. Những lưu ý khi đi du lịch Hà Lan  tự tHà Lan, du lịch Bụi tại Hà Lan, gia hạn visa du lịch tại Hà Lan, hướng dẫn làm visa du lịch tại Hà Lan, Xin học bổng tại Hà Lan, Visa du học tại Hà Lan

Visa định cư đi Hà Lan  , Làm visa di trú dài hạn tại Hà Lan,Đi du lịch Hà Lan, Cẩm nang du lịch Hà Lan, Văn hóa đất nước con người Hà Lan, Điểm du lịch nổi tiếng Hà Lan, Ẩm thực Hà Lan, Vé máy bay giá rẻ đi Hà Lan, Phòng vé máy bay hãng hàng không Hà Lan, Dịch vụ xin visa đoàn tụ gia đình ở Hà Lan, Đổi giấy phép lái xe cho quốc tịch Hà Lan

 
BACK TO TOP