Dịch vụ làm visa đoàn tụ gia đình định cư đi Bỉ, Xin visa đoàn tụ với vợ chồng người Bỉ

Viet Green Visa & ImmiGration là trung tâm tư vấn visa định cư diện đoàn tụ gia đình đi Bỉ uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Hãy gọi 19006920 hoặc 0989 313339 để tiếp xúc và tư vấn dịch vụ đi đoàn tụ tại Bỉ chu đáo và tận tâm nhất

Viet Green ImmiGration & Visa hướng dẫn thủ tục xin visa Đoàn tụ gia đình Bỉ như sau:

Đăt hẹn: Quý vị được yêu cầu đặt hẹn trước để nộp hồ sơ tại số điện thoại: 1900 6920, giờ nhận điên thoại:13.00 – 15.00 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, Nếu phàn nàn hoặc thắc mắc xin gọi Zalo/Viber số 012475 33333

GIẤY TỜ CẦN NỘP XIN VISA ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH BỈ :

(Sắp xếp hồ sơ theo đúng th t sau – nộp kèm bản hướng dẫn này)

  1. Hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm lại đây với thời hạn hiệu lực ít nhất là 12 tháng. Xin đề nghị bảo đảm việc hộ chiếu của quý khách có ít nhất 2 trang dự phòng để dán thị thực.

TIN BÀI VỀ VISA BỈ:

1 - Visa Bỉ: Làm visa du lịch đi Bỉ

2 - Visa Bỉ: Thủ tục xin visa du học Bỉ

3 - Dịch vụ hướng dẫn điền form xin visa Bỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

4 - Dịch vụ làm visa Bỉ trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

5 - Dịch vụ thư mời làm visa BỈ, xin thư mời đi du lịch và công tác BỈ mới nhất, nhanh nhất, chính xác nhất và uy tín nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Hai tờ khai xin thị thực :

Mẫu đơn tiếng Pháp

Mẫu đơn tiếng Hà Lan

Mẫu đơn tiếng Anh

 

và ba ảnh mới cỡ ảnh hộ chiếu (nền trắng). Bản khai phải điền đầy đủ và ký tên. Địa chỉ của người xin thị thực phải được viết đầy đủ bằng tiếng Việt, có dấu.

 

3. Copi chứng minh thư hoặc giấy phép cư trú của người bên Bỉ

 

4. Bằng chứng người bên Bỉ có thu nhập ổn định, đều đặn và đủ cho người đó và những thành viên khác trong gia đình. Nếu người mà quý vị đoàn tụ cùng đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, người đó phải chứng minh là mình đang tích cực tìm việc.

 

5. Bằng chứng người bên Bỉ có bảo hiểm y tế chi trả được các rủi ro tại Bỉ cho người đó và cho Quý vị.

 

6. Bằng chứng về việc người bên Bỉ có nhà đủ diện tích, cần chứng minh bằng giấy chứng nhận sở hữu nhà công chứng hoặc bằng hợp đồng thuê nhà được đăng ký.

 

7. Là chồng/vợ :

a.      Bản sao giấy đăng ký kết hôn đầy đủ

b.      Nếu có, giấy chứng nhận ly hôn hoặc giấy chứng tử của đám cưới trước

 

8. Là người sống chung :

(Hai người được ràng buộc bởi « mối quan hệ chung sống có đăng ký » đã được đăng ký theo đúng luật pháp của một trong các nước sau và được coi là tương đương với việc kết hôn tại Bỉ : Đan Mạch, Đức, Bỉ , Ai-xơ-len, Na Uy, Anh và Thuỵ Điển).

a.      Bản sao hợp đồng “sống chung đã được đăng ký ».

b.      Bản sao giấy khai sinh.

c.       Giấy chứng nhận khẳng định việc quý vị không kết hôn.

d.      Giấy chứng nhận khẳng định việc người sống chung không kết hôn.

e.      Nếu có, đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng tử của đám cưới trước.

 

9. Là con dưới 21 tuổi :

a.      Bản sao giấy khai sinh

b.      Giấy chứng tử của cha/mẹ đã mất hoặc giấy đồng ý của cha/mẹ/người bảo hộ  cho trẻ sang đoàn tụ

 

10. Là cha mẹ của người mang quốc tịch châu âu (nhưng không phải là quốc tịch Bỉ)

a. Bản sao giấy khai sinh của Quý vị

b. Bản sao giấy khai sinh của người con mà Quý vị sang đoàn tụ cùng.

c. Bằng chứng Quý vị phụ thuộc tài chính vào con

d. Giấy xác nhận công việc Quý vị đang làm hoặc thẻ hưu trí

 

11. Là cha mẹ của trẻ vị thành niên Bỉ :

Không nộp các giấy tờ mục 4.,5.,6.

a.      Bản sao giấy khai sinh của Quý vị

b.      Bản sao giấy khai sinh của người con mà Quý vị sang đoàn tụ cùng

c.      Bằng chứng Quý vị đi cùng hoặc sang đoàn tụ cùng người con vị thành niên

 

12. Đặt vé máy bay

 

13. Khi đến lấy thị thực : vé máy bay (bản gốc + phô tô copi)

 

LƯU Ý QUAN TRỌNG :

·               Nếu hồ sơ nộp tại Hà nội : yêu cầu nộp 2 bộ : một bộ gốc và một bộ phô tô copi thường (đen trắng). Riêng trong bộ gốc, các giấy tờ nào là gốc cũng phải được đặt kèm theo 1 bản phô tô co pi thường (đen trắng).

·               Nếu hồ sơ nộp tại TP HCM : yêu cầu nộp 3 bộ : một bộ gốc và hai bộ phô tô copi thường (đen trắng). Riêng trong bộ gốc, các giấy tờ nào là gốc cũng phải được đặt kèm theo 1 bản phô tô co pi thường (đen trắng).

·               Nếu các giấy tờ không bằng tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Đức hoặc tiếng Anh, yêu cầu nộp kèm bản dịch công chứng.

·               Nếu trong hồ sơ có các giấy tờ tư pháp, hộ tịch (vd: lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, khai sinh, chứng tử, ly hôn, giấy đồng ý của bố/mẹ) thì phải là giấy tờ mới cấp và phải được hợp pháp hoá bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền của Việt Nam (Cục lãnh sự BNG/Sở ngoại vụ TP HCM) và Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Bỉ (bản dịch cũng phải được hợp pháp hoá). Để có thêm thông tin về việc hợp pháp hoá truy cập tại đây

·               Danh sách các giấy tờ nêu ở phần trên đây là các giấy tờ cơ bản cần phải nộp. Đại sứ quán luôn có thể yêu cầu các giấy tờ bổ xung.

·               Việc xuất trình các giấy tờ giả hoặc gian lận có thể dẫn đến việc truy tố của toà án

 

ĐẾN BỈ :

  • Chúng tôi khuyên Quý vị liên hệ trước với toà thị chính của nơi Quý vị sẽ đến cư trú (chính quyền địa phương) tại Bỉ để có thể chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký tạm trú.
  • Quý vị sẽ phải đến toà thị chính của nơi Quý vị cư trú (chính quyền địa phương) để đăng ký tạm trú trong vòng tám ngày kể từ khi Quý vị đến Bỉ

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

 

BACK TO TOP