Dịch vụ làm visa đi Thụy Sĩ nhanh

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI THỤY SĨ NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY SĨ DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06 Lịch trình chuyến đi + Booking khách sạn, vé máy bay (công ty hỗ trợ)
07
 
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY SĨ THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06
 Người bảo lãnh ở Thụy Sĩ cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07
Bảo hiểm du lịch -
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY SĨ CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04
Thư mời của công ty tại Thụy Sĩ
05
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
07
Bảo hiểm du lịch -

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA THỤY SĨ

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Thụy Sĩ.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.
  • VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !

    Bản Quyền © 2010 - 2017 thuộc về LÀMV​ISA.INFO

    Slogan: Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc 

    Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01-392/2011/TCDL - GP LHQT
    Giấy phép Đăng ký kinh doanh & Mã số thuế số: 0104736080  
    Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468 

    Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) 
    Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

    Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
    T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339

     

    Branch Offices:

    Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

    T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730

    Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

    T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    

    Websitewww.lamvisa.info www.daisuquan.info

    Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

     

     

     

BACK TO TOP