Dịch vụ làm visa Đi Thụy Điển nhanh

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI THỤY ĐIỂN NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06
Bảo hiểm du lịch -
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06
 Người bảo lãnh ở Thụy Điển cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07
Bảo hiểm du lịch - (
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04
Thư mời của công ty tại Thụy Điển
05
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
07
Bảo hiểm du lịch -
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI THỤY ĐIỂN NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Thụy Điển
15 ngày
Liên hệ
Liên hệ
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Thụy Điển có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.

VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !

Bản Quyền © 2010 - 2017 thuộc về LÀMV​ISA.INFO

Slogan: Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc 

Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01-392/2011/TCDL - GP LHQT
Giấy phép Đăng ký kinh doanh & Mã số thuế số: 0104736080  
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468 

Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) 
Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339

 

Branch Offices:

Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730

Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    

Websitewww.lamvisa.info www.daisuquan.info

Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

 

 

 

BACK TO TOP