Dịch vụ làm visa Đi Séc nhanh

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06
Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)
07
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06
 Người bảo lãnh cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07
Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04
Thư mời của công ty tại Séc
05
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
07
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
08
Lịch trình chuyến công tác
09
 
 
Bảo hiểm du lịch -

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06
Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)
07
Bảo hiểm du lịch -
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06
 Người bảo lãnh cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07
Bảo hiểm du lịch -
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04
Thư mời của công ty tại Séc
05
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
07
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
08
Lịch trình chuyến công tác
09
Bảo hiểm du lịch
 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06
Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)
07
Bảo hiểm du lịch -
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06
 Người bảo lãnh cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
07
Bảo hiểm du lịch -
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CỘNG HÒA SÉC CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04
Thư mời của công ty tại Séc
05
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
07
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
08
Lịch trình chuyến công tác
09
 
BACK TO TOP