Dịch vụ làm visa Đi Pháp nhanh

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PHÁP NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
04
Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên,…
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06
Lịch trình du lịch + Booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)
07
Bảo hiểm du lịch
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)
02
2 ảnh thẻ khổ 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
 Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp
05
Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào trong thời gian lưu trú tại Pháp
05
Chứng minh tài chính: Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao sổ tiết kiệm hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
07
Người bảo lãnh ở Pháp cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
08
Booking vé máy bay
09
Bảo hiểm du lịch -
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc
04
 Thư mời của công ty tại Pháp
05
Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
06
Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam
07
Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giao dịch giữa hai công ty
08
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
09
Booking vé máy bay, khách sạn
10
Bảo hiểm du lịch -
 

lam-visa-di-phap-1

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI PHÁP NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Pháp
1 - 2 tuần
Liên hệ
Liên hệ
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Pháp có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Khách đi trình di phỏng vấn lấy dấu vân tay.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Pháp khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA PHÁP

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Pháp.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.
  • VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !

    Bản Quyền © 2010 - 2017 thuộc về LÀMV​ISA.INFO

    Slogan: Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc 

    Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01-392/2011/TCDL - GP LHQT
    Giấy phép Đăng ký kinh doanh & Mã số thuế số: 0104736080  
    Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468 

    Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) 
    Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

    Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
    T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339

     

    Branch Offices:

    Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

    T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730

    Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

    T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    

    Websitewww.lamvisa.info www.daisuquan.info

    Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

     

BACK TO TOP