Dịch vụ làm visa Đi Phần Lan nhanh

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PHẦN LAN NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHẦN LAN DU LỊCH/THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 3 tháng sau khi thị thực hết hạn
02
1 ảnh kiểu hộ chiếu (cỡ 3,6 x 4,7 cm, hình phần đầu: 3,2 x 3,6 cm)
03
Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06
Người bảo lãnh ở Phần Lan cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời
07
Booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)
08
Bảo hiểm du lịch -
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHẦN LAN CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 3 tháng sau khi thị thực hết hạn
02
1 ảnh kiểu hộ chiếu (cỡ 3,6 x 4,7 cm, hình phần đầu: 3,2 x 3,6 cm)
03
Thư mời từ công ty ở Phần Lan
04
Quyết định cử đi công tác
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
06
Booking vé máy bay, khách sạn
07
Lịch trình chi tiết chuyến đi
08
Bảo hiểm du lịch -
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI PHẦN LAN NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Phần Lan
15 ngày
Liên hệ
Liên hệ
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Phần Lan có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Phần Lan khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !

Bản Quyền © 2010 - 2017 thuộc về LÀMV​ISA.INFO

Slogan: Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc 

Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01-392/2011/TCDL - GP LHQT
Giấy phép Đăng ký kinh doanh & Mã số thuế số: 0104736080  
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468 

Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) 
Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339

 

Branch Offices:

Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730

Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    

Websitewww.lamvisa.info www.daisuquan.info

Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

 

BACK TO TOP