Dịch vụ làm visa Đi Nga nhanh

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NGA NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NGA DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng
02
Hình thẻ 3.5 x 4.5 cm (1 tấm, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
06
Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,..
07
Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV
08
Bảo hiểm du lịch -
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NGA THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng
02
Hình thẻ 3.5 x 4.5 cm (1 tấm, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
04
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
05
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
06
Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,..
07
Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV
08
Người mời ở Nga cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Sao kê tài khoản ngân hàng có số sư tối thiểu 80.000 RUP
09
Bảo hiểm du lịch -
 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NGA CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng
02
Hình thẻ 3.5 x 4.5 cm (1 tấm, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
04
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
05
 Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,..
06
Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV
07
Thư mời của công ty ở Nga
08
Quyết định cử đi công tác
09
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
10
Bảo hiểm du lịch
 

lam-visa-di-nga-1

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI NGA NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Nga
10 ngày
Liên hệ
Liên hệ
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Nga có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Nga khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA NGA

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Nga.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.
  • VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !

    Bản Quyền © 2010 - 2017 thuộc về LÀMV​ISA.INFO

    Slogan: Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc 

    Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01-392/2011/TCDL - GP LHQT
    Giấy phép Đăng ký kinh doanh & Mã số thuế số: 0104736080  
    Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468 

    Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) 
    Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

    Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
    T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339

     

    Branch Offices:

    Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

    T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730

    Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

    T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    

    Websitewww.lamvisa.info www.daisuquan.info

    Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

     

BACK TO TOP