Dịch vụ làm visa đi Gibraltar, Thủ tục làm visa Gibraltar

HƯỚNG DẪN LÀM VISA ĐI GILBRALTAR CỦA VIET GREEN VISA

Với diện tích hoảng 6,8km2 và dân số nước Gibraltar xấp xỉ 30.000 người, đất nước Gibraltar có nhiều cảnh rất đẹp và nổi tiếng, một trong số đó là The Pillars of Hercules (những cột chống trời của Hercules). Gibraltar là vùng lãnh thổ hải ngoại thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Gibraltar nằm gần cực Nam bán đảo Iberia, giáp Tây Ban Nha về phía bắc.

11 đất nước nhỏ xinh đi một ngày là hết - Ảnh 1

Đến với nơi đây, hầu hết bạn sẽ thấy toàn những du thuyền là du thuyền đậu ngoài bờ cảng. Nếu muốn đi du lịch trong đất liền thì chỉ có tuyến cáp treo lên đến đỉnh ngọn núi đá và thăm quan loài khỉ hoang dã barbary duy nhất ở trên đảo. Và Quý khách đừng quên làm visa nhập Gibraltar tại Viet Green Visa trước khi mua vé máy bay nhé. 

NHỮNG LƯU Ý LÀM VISA ĐI GIBRALTAR NHƯ SAU - GỌI 19006920 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC EMAIL VIETGREENVISA@GMAIL.COM / VISA@DULICHXANH.COM.VN:

Hộ chiếu du khách quốc tịch Việt Nam đến Gibraltar ngoại trừ những công dân EU đang có giấy chứng minh nhân dân hợp lệ do một quốc gia EU cấp thì đều phải làm visa Gibraltar. Đó là bắt buộc.

Những người sau đây không cần visa đến Gibraltar (a) những công dân hoặc công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đang giữ hộ chiếu công vụ nếu đi cùng với một bộ trưởng Chính phủ Trung Quốc phục vụ trong chuyến thăm chính thức; (b) những công dân hoặc công dân Đài Loan c) những công dân hoặc công dân của Bahrain, Oman, Qatar, United Arab Emirates, hoặc Kuwait có hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu đặc biệt khi đi du lịch tới Gibraltar với mục đích thăm quan chính thức hoặc du lịch; (d) những công dân hoặc công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Indonesia hoặc Thổ Nhĩ Kỳ có hộ chiếu ngoại giao do các bang của họ phát hành khi đi đến Gibraltar với mục đích thăm quan chính thức hoặc du lịch (e) những công dân hoặc công dân của Ma-rốc, Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, Mông Cổ, Ấn Độ hoặc Nga, những người có thị thực Schengen nhập cảnh nhiều lần với thời hạn hiệu lực tối thiểu là 7 ngày kể từ ngày khởi hành. Những người này chỉ được phép vào Gibraltar trong thời gian tối đa là 21 ngày. (f) những công dân hoặc công dân của Cộng hòa Nhân dân Trung hoa hoặc Nga, những người đi du ngoạn hàng ngày đến Gibraltar như một phần của một chuyến du lịch có tổ chức được sắp xếp thông qua một công ty du lịch có trụ sở tại Gibraltar, có thể liên hệ Viet Green Travel để xin thư mời từ đối tác du lịch của chúng tôi tại Gibraltar. (g) những người có giấy phép gia đình của EU đã được cấp, Giấy phép cư trú tại Vương quốc Anh có thời hạn từ 12 tháng trở lên, Vương quốc Anh Giấy phép sinh trắc học được cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần trong 6 tháng trở lên. (h) hộ chiếu không được Chính phủ của Chính phủ Gibraltar công nhận - thị thực được cấp theo mẫu thống nhất (UFF) (i) người có quốc tịch Việt Nam thường trú tại Vương quốc Anh miễn là họ trở lại Vương quốc Anh trong vòng 2 năm kể từ lần xuất phát cuối cùng; (j) người có quốc tịch Việt Nam có "giấy chứng nhận được hưởng quyền được ở lại" trong nhãn hiệu Anh quốc trong hộ chiếu hợp lệ của họ; Gọi 19006920 / 0989313339 để được tư vấn về việc này (k) những người giữ phép ở lại bất cứ nước thành viên nào của EU, là một phần của luật Schengen, với thời gian tối thiểu là 3 năm và đã được thông quan bởi Chương trình Miễn trừ Du khách của Cơ quan Quản lý Cư trú Du lịch EEA thuộc Bộ Tài chính và Biên giới của Cơ quan Cảnh sát Biên giới ; Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ visa@dulichxanh.com.vn

Visa nhập cảnh phải có khi đến Gibraltar ngoại trừ những công dân EU đang có giấy chứng minh nhân dân hợp lệ do một quốc gia EU cấp (a) Theo khoản 2 dưới đây công dân hoặc công dân của các nước hoặc các thực thể sau đây phải có thị thực cho Gibraltar: (b) Những người không có quốc tịch (ngoại trừ những người đi cùng với các tài liệu do Anh cấp).

Visa phải làm trước khi đến Gibraltar du lịch trên tàu Cruise và tiếp tục hành trình trên cùng Cruise Liner không yêu cầu Visa đến thăm Gibraltar. Những hành khách có thị thực yêu cầu những công dân muốn rời khỏi Gibraltar sẽ phải có thị thực và phải có tài liệu chính xác cho việc đi lại của họ.


Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

BACK TO TOP