Dịch vụ làm visa Đi Đức nhanh

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ĐỨC NHANH

1.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
05
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Người bảo lãnh cần cung cấp:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.
08
Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)
07
 
 

2.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
05
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)
07
Bản sao Hộ chiếu, CMND của người mời
08
Thư mời do người bảo lãnh ở Đức gửi về (nội dung nêu rõ thông tin người mời và người được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người mời, thông tin về người chi trả chi phí chuyến đi…)
09
Xác nhận tài chính của người mời (theo mẫu của Đức và có chứng nhận của Sở ngoại kiều, ở Đức gọi là Giấy cam kết bảo lãnh)
10
Bảo hiểm du lịch -
 

3.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký
02
02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo
04
Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
05
Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất
07
Quyết định cử đi công tác
08
Thư mời của công ty tại Đức (bản chính)
09
Hợp đồng giao dịch giữa 2 cty nếu có
10
Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập doanh nghiệp  của công ty mời
11
Bảo hiểm du lịch -
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ĐỨC NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Đức
15 ngày
15 ngày
Liên hệ
 
Lưu ý:
  • Đức là một trong những nước không chấp nhận cấp visa du lịch tự túc cho công dân Việt Nam nếu không có người bảo lãnh. Vì vậy, hồ sơ làm visa du lịch Đức phải có đầy đủ giấy tờ do ngưới bảo lãnh ở Đức cung cấp.
  • Hổ sơ xin visa Đức bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.
  • Thời gian cấp visa Đức khoảng 15 ngày sau khi Lãnh sự nhận hồ sơ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Đức khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
  • VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !

    Bản Quyền © 2010 - 2017 thuộc về LÀMV​ISA.INFO

    Slogan: Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc 

    Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01-392/2011/TCDL - GP LHQT
    Giấy phép Đăng ký kinh doanh & Mã số thuế số: 0104736080  
    Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468 

    Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) 
    Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

    Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
    T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339

     

    Branch Offices:

    Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

    T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730

    Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

    T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    

    Websitewww.lamvisa.info www.daisuquan.info

    Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

     

     

     

BACK TO TOP