Dịch vụ làm visa Đi Argentina nhanh

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ARGENTINA NHANH

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ARGENTINA DU LỊCH/THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản chính)
02
2 ảnh 4×6 hoặc 3 x 4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Giấy khám sức khỏe (có xác nhận của bệnh viện)
04
Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)
05
Chứng minh tài chính:
  •  Nếu tự túc kinh phí chuyến đi cần có thẻ visa card hoặc master card, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 3.000 USD)
  •  Nếu được đài thọ 100% thì không cần chứng minh tài chính
06
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
07
 Thư mời đi du lịch/thăm thân bên phía Argentina
08
Giấy tờ xác nhận tình trạng tài chính của người mời nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi
09
Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)
 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ARGENTINA CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản chính)
02
2 ảnh 4×6 hoặc 3 x 4 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
03
Giấy khám sức khỏe (có xác nhận của bệnh viện)
04
Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)
05
Thư mời bên công ty đối tác ở Argentina
06
Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
07
Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất
08
Chứng minh tài chính:
  •  Nếu tự túc kinh phí chuyến đi cần có thẻ visa card hoặc master card, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 3.000 USD)
  •  Nếu công ty đài thọ 100% thì không cần chứng minh tài chính cá nhân
09
Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay (công ty hỗ trợ)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ARGENTINA NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Argentina
5 ngày
Liên hệ
Liên hệ
 
Lưu ý:
  • Thủ tục làm visa đi Argentina có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn nhưng phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Argentina khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
  • MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA ARGENTINA

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Argentina.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.
  •   VIET GREEN VISA - Green VISA, Green TRIP !

    Bản Quyền © 2010 - 2017 thuộc về LÀMV​ISA.INFO

    Slogan: Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc 

    Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01-392/2011/TCDL - GP LHQT
    Giấy phép Đăng ký kinh doanh & Mã số thuế số: 0104736080  
    Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468 

    Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) 
    Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

    Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
    T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339

    Branch Offices:

    Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

    T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730

    Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

    T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    

    Websitewww.lamvisa.info www.daisuquan.info

    Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

     

  •  

Các bài viết khác

BACK TO TOP