Dịch vụ làm visa Đi Ai cập nhanh

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI AI CẬP NHANH

1.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP DU LỊCH

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có),…
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
05
Thư mời (nếu có)
 

2.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP THĂM THÂN

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có),…
04
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
05
Thư mời bằng tiếng Anh có ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời
06
Công văn gửi Đại sứ quán gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, lịch trình chuyến đi,....
 

3.       HỒ SƠ XIN VISA ĐI AI CẬP CÔNG TÁC

STT
Hồ sơ
01
Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
02
02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
03
Chứng minh công việc:
  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
04
Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu)
05
Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải giống với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)
06
Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ,…
07
Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)
 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI AI CẬP NHANH

Visa
Thời gian làm việc
Thời gian lưu trú
Giá
Ai Cập
1 tuần
Liên hệ
Liên hệ
 
Lưu ý:
  • Điều kiện làm thủ tục xin visa Ai Cập là quý khách phải đang ở Việt Nam và chưa bao giờ bị từ chối cấp visa cũng như chưa bao giờ vi phạm luật pháp của Ai Cập.
  • Thủ tục làm visa Ai Cập có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Ai Cập khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
BACK TO TOP