Dịch vụ làm visa Anh nhanh chỉ từ 3 – 5 ngày uy tín nhất

Thay vì mất 2 – 3 tuần để làm visa Anh như trước đây, hiện nay bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ thị thực khẩn. Với dịch vụ này của Viet Green Visa, thời gian làm visa Anh sẽ rút xuống chỉ còn 3 – 5 ngày làm việc. 

I. THÔNG TIN CHUNG

1. Dịch vụ visa Anh trọn gói tại Lamvisa.info :

Bất kể quý khách đến Anh vì lý do học tập, công tác, du lịch đều phải xin visa Anh. Để giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm visa đi AnhViet nhận làm các loại visa du lịch, thăm thân và công tác tại Anh trọn gói.

Cụ thể:

– Chi phí trọn gói làm visa Anh tại Viet Green Visa: 350 USD/ khách (tại Hà Nội) và 370 USD/ khách (tại TP Hồ Chí Minh). 

– Thời gian làm visa là từ 2 – 3 tuần. 

(Vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 1900 6920 để được giá tốt nhất và được hưởng các chính sách khuyến mại mới nhất )


Chi phí làm visa Anh trên đây tại VietGreeVisa.com đã bao gồm:

– Phí nộp vào sứ quán.

– Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

– Phí bảo hiểm 1 tháng vào Châu Âu.

– Phí dịch vụ làm visa.

2. Dịch vụ Thị thực khẩn

Hiện nay, Đại sứ quán Anh cũng có thêm dịch vụ thị thực khẩn (làm visa nhanh). Theo đó, khi nộp hồ sơ xin thị thực Anh Quốc, bạn có thể trả thêm phí để hồ sơ của mình được xét duyệt nhanh và trước những hồ sơ khác không sử dụng dịch vụ này. 

– Chi phí nộp thêm nếu bạn sử dụng dịch vụ thị thực khẩn là 6.500.000VND/hồ sơ (nộp trực tiếp cho Đại sứ quán)

– Thời gian làm visa giảm xuống còn từ 3 – 5 ngày


Đối tượng áp dụng

Dịch vụ thị thực khẩn áp dụng cho người nộp đơn thuộc một trong các diện sau:

– Người xin thị thực công tác.

– Người xin thị thực thuộc diện Bậc 1 và Bậc 2 của Hệ thống thang điểm, và vợ chồng hay con cái đi cùng (dưới 18 tuổi).

– Người xin thị thực sinh viên theo diện Bậc 4.


Thời gian xét duyệt thị thực khẩn

Đại sứ quán Anh đặt mục tiêu xét duyệt toàn bộ hồ sơ xin thị thực khẩn thỏa mãn các điều kiện nêu trên trong 5 ngày làm việc. Hồ sơ xin thị thực có thể bị kéo dài thời gian xét duyệt nếu quý vị:

– Không nộp kèm hóa đơn xác nhận đã thanh toán dịch vụ thị thực khẩn cho hồ sơ của mình

– Nộp hóa đơn dịch vụ thị thực khẩn sau khi đã nộp hồ sơ xin thị thực;

– Đã bị từ chối đơn xin thị thực trước đây;

– Đã bị từ chối nhập cảnh vào Anh;

– Đã bị trục xuất, di lý hay bằng cách nào khác được yêu cầu rời khỏi Anh trước đây;

– Đã lưu trú quá hạn tại Anh;

– Đã bị từ chối thị thực Úc, Canada, New Zealand, Mỹ hoặc thị thực các nước Châu Âu trước đây; hoặc đã bị kết án phạm tội tại bất kỳ nước nào.

– Xin thị thực không thuộc diện đã nêu trong dịch vụ thị thực khẩn.

Đại sứ quán Anh không chấp nhận bất cứ ngoại lệ nào nếu quý vị đăng ký dịch vụ thị thực khẩn sau khi hồ sơ đã được nộp tại Trung tâm

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thị thực khẩn khi đến nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực. Lệ phí cho dịch vụ này cần được thanh toán bằng tiền mặt khi bạn nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của VFS Toàn Cầu tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

Lamvisa.info lưu ý:

– Sử dụng dịch vụ thị thực khẩn không có nghĩa hay đảm bảo rằng hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ thành công.

– Cho dù bạn đã sử dụng dịch vụ thị thực khẩn nhưng nếu hồ sơ của bạn có vấn đề để Đại Sứ Quán phải xác minh thêm thì thời gian xin visa Anh có thể sẽ kéo dài hơn, từ 2 – 3 tuần. 

– Phí dịch vụ thị thực khẩn, cũng như phí xin thị thực là không hoàn lại nếu hồ sơ xin thị thực bị từ chối

 

 

II. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

Giấy tờ chung cho các loại visa Anh:

1. GIẤY TỜ VỀ NHÂN THÂN (BẢN THÂN NGƯỜI XIN VISA ĐI ANH):

 – Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Anh ngắn hạn và ký tên.
 – 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
 – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng (nộp bản gốc).
 – Sổ hộ khẩu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
 – Giấy đăng ký kết hôn (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)
 – Chứng minh thư nhân dân (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)

2. NHỮNG GIẤY TỜ CHỨNG MINH HOÀN CẢNH XÃ HỘI, NGHỀ NGHIỆP:

– Hợp đồng lao động (Nộp bản gốc)
– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng) (Nộp bản gốc).
– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi (Nộp bản gốc).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)
– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).
– Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc.)

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

– Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ) (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc). 
– Giấy xin phép nghỉ học. (Nộp bản gốc).
– Giấy khai sinh.  (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc)

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

– Quyết định nghỉ hưu (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Thẻ hưu trí (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).


3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA ANH:

 
– 
Đăng ký xe ô tô nếu có (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ đỏ nhà đất (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 500,000,000 VNĐ/ 01 khách (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Photo mặt trước thẻ tín dụng (nộp bản photo – chụp ảnh bản gốc).
– Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nộp bản gốc).

*Lưu ý:  Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Số lượng tài sản bạn liệt kê ra càng nhiều thì khả năng đậu visa của bạn càng cao.


4. XÁC NHẬN CHỖ Ở: Giấy tờ chứng nhận tạm trú ở Anh hoặc booking đặt phòng khách sạn.

5. PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI: Booking vé máy bay.

6. BẢO HIỂM DU LỊCH HỒI HƯƠNG.

7. Tài liệu bổ sung cho trẻ em dưới 18 tuổi: bản xác nhận của cả cha và mẹ về việc đồng ý cho con em mình đi du lịch nước ngoài, có xác nhận của chính quyền địa phương. Ngoài ra, bố mẹ cần nộp thêm một sao bản giấy khai sinh của trẻ em và các bản sao hộ chiếu hoặc giấy Chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

Giấy tờ chuẩn bị thêm đối với từng loại visa:

Visa thăm thân Anh

– Thư mời

– Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời.

– Giấy tờ chứng minh nơi ở tại Ý của người mời (hợp đồng thuê nhà, giấy sở hữu nhà, hóa đơn điện nước gần nhất)

– Bản phô tô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.


Visa du lịch Anh

– (nhân viên VietGreeVisa.com sẽ hoàn tất các thủ tục còn thiếu về: lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn… cho khách)


Visa công tác Anh

– Nếu là người làm việc tự do hoặc chủ doanh nghiệp, cần nộp bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp.
– Nếu làm việc cho một công ty: công văn từ cơ quan nêu rõ mục đích chuyến đi

– Giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên cử đi. Hoặc giấy xác nhận đảm nhận chi phí của bên mời
– Thư mời từ một công ty tại Anh
– Tài liệu chứng minh lịch sử giao dịch giữa công ty nước ngoài và (công ty của) người nộp hồ sơ.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa của Viet Green Visa, các giấy tờ nộp bản sao (photocopy) nhân viên VietGreeVisa.com sẽ giúp quý khách công chứng (Quý khách mang bản gốc hoặc ảnh chụp bản gốc đi để đối chứng).

Thời gian làm visa sẽ kéo dài khoảng 7-15 ngày, kể từ ngày bắt đầu tiếp nhận hồ sơ. Tuy nhiên khoảng thời gian này có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh vào mùa cao điểm du lịch. Do đó, thêm một hướng dẫn xin visa du lịch Anh quốc quan trọng là làm visa sớm và không gọi điện hỏi visa của mình khi chưa quá 15 ngày, kể từ ngày bắt đầu nộp hồ sơ.

– Lệ phí làm visa du lịch Anh sẽ tùy thuộc vào số lần và số năm bạn muốn đi lại ở nước Anh:

  • Ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng: 2.860.000VND
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 1-2 năm: 10.275.000 VND.
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 5 năm: 18.010.000 VND.
  • Ra vào nhiều lần trong thời gian 10 năm: 25.570.000 VND.

Những lưu ý khi làm visa du lịch Anh Quốc

– Trước khi làm visa bạn phải kiểm tra lại xe hộ chiếu của mình còn hạn hay không. Nếu không thì phải làm lại hộ chiếu trước rồi mới làm visa. Hộ chiếu phải có chữ ký, không được nhàu nát, mất trang…

– Ảnh phải chụp theo size mà quốc gia bạn định đến yêu cầu. Thông thường, khi đến Đại sứ quán để làm thủ tục xin visa bạn sẽ phải chụp lại.

– Phải chọn đúng loại visa cần xin là visa đi du lịch, chọn nhầm là bạn không đi được đâu. Nên điền chi tiết các thông tin cá nhân trong tờ khai điện tử. Hãy nhớ một kinh nghiệm làm visa du lịch Anh cần thiết là thông tin càng chi tiết, thời gian làm visa càng được rút ngắn.

– Sau khi nộp bản khai qua mạng, bạn sẽ nhận được mail có ghi mã hồ sơ bắt đầu bằng GWF, bạn phải lưu trữ lại mã này để truy cứu khi có sự cố xảy ra.

– In toàn bộ bản khai ra giấy chất lượng tốt để nộp kèm với bộ hồ sơ xin visa du lịch Anh.

– Bạn cũng cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại bước cuối cùng khi điền bản khai xin visa. Hãy nhớ thời gian lịch hẹn nộp không được quá 60 ngày kể từ ngày bạn hẹn trên bản khai trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn hẹn nộp hồ sơ theo nhóm thì tùy vào số lượng thành viên trong nhóm mà đặt bấy nhiêu cuộc hẹn. Bởi khi nộp hồ sơ bạn sẽ phải trực tiếp ký, chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

– Nếu muốn đổi lịch hẹn nộp hồ sơ bạn phải hủy cuộc hẹn cũ. Nếu không bạn sẽ bị cho là đang đặt lịch hẹn ảo và visa của bạn sẽ không bao giờ được làm xong.

– Đại sứ quán Anh ở Việt Nam không có quyền cấp visa mà chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa. Cho nên toàn bộ hồ sơ của bạn sẽ được gửi sang trung tâm xét duyệt visa của Cục Biên giới Anh (UKBA) tại Đại sứ quán Anh ở Bangkok để xử lý. Vì vậy bạn không nên gọi điện hỏi về visa của mình, nếu thời gian hẹn nhận chưa quá 15 ngày kể từ ngày đầu tiên nộp hồ sơ.

– Bạn sẽ phải trải qua một cuộc phỏng vấn xin visa vì vậy hãy chuẩn bị thật tốt nếu không muốn ở nhà nhé.

DICH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA ĐI Anh Quốc TẠI VIETGREENVISA - 0989 313339

Khách hàng Tư vấn Làm visa đi Anh Quốc  tại Viet Green Visa sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như:

1. Viet Green Visa  sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Anh Quốc :
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Anh Quốc  
– Tư vấn Làm visa đi Anh Quốc  – Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Anh Quốc  
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
-  Tư vấn làm visa đi Anh Quốc   24/7 tại số: 0837333335 | 0989 313339
-  Tư vấn làm visa du lịch Anh Quốc  , visa công tác Anh Quốc  , visa lao động Anh Quốc tại địa chị email: vietgreenvisa@gmail.com | visa@dulichxanh.com.vn
- Quý khách tham khảo làm visa đi Anh Quốc tại địa chỉ website: www.lamvisa.info

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của Viet Green Visa sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa đi Anh Quốc  , chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan đến việc xin visa đi Anh Quốc  

3. Viet Green Visa sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Anh Quốc cho khách hàng như:
– Sau khi xác nhận thỏa thuận dịch vụ, Viet Green Visa sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi Anh Quốc  cho khách hàng; – Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Anh Quốc  cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện nhận visa đi Anh Quốc  cho khách hàng..

4. Bạn phải thanh toán phí dịch vụ Visa Anh Quốc bao nhiêu cho Viet Green Visa

- Dịch vụ visa Anh Quốc của chúng tôi hợp lý, rẻ nhất và phù hợp với từng đối tượng xin visa du lịch Anh Quốc, visa công tác, thăm thân Anh Quốc

- Tổng phí không gồm phí Đại sứ quán, Dịch thuật công chứng  chỉ từ 50 usd đến 100 usd tùy vào từng đối tượng khách cụ thể

5. Cam kết dich vụ visa Anh Quốc của Viet Green Visa

- Uy tín chuyên nghiệp và nhanh chóng

- Tư vấn tận tâm, chu đáo khách hàng

- Hoàn phí dich vụ nếu Quý khách không may mắn đạt visa theo thỏa thuận cụ thể

BẢNG GIÁ VISA ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA VIET GREEN VISA

1. Visa Mỹ: 170 usd/khách

2. Visa Châu Âu: 130usd/khách + phí dịch vụ TLS, Global.. của ĐSQ nếu có; -10usd từ khách thứ 2

3. Visa NewZealand+Úc: 4.000.000 đồng + phí dv của ĐSQ nếu có

4. Visa Canada: 210 Usd/khách

5. Visa Anh Quốc: 210 Usd/Khách

6. Visa Châu Phi hoặc Các nước không có ĐSQ tại Việt Nam gọi 19006920 để lấy giá

7. Visa Nhật Bản: 60usd/người ; Không thư mời 130 usd/người

8. Visa Hàn Quốc công tác: 50 Usd/khách , visa du lịch 70usd/người

9. Visa Israel không thư mời: 190usd, có thư mời: 90usd

10. Visa Ấn độ du lịch: 125 usd/người, Visa Ấn Độ công tác: 98 usd/người

11. Visa Dubai: 95usd/người

12. Visa Đài Loan: 70 Usd/người (visa dán)

13. Visa HongKong: 95 usd/người

14. Visa Thổ Nhĩ Kỳ có thư mời: 120usd/người; không thư mời: 250usd/người

15. Làm tất cả visa trên toàn thế giới từ thuyền viên, chữa bệnh, du học, định cư, kết hôn, đoàn tụ...

16. Nhận làm visa đi Tanzania, Visa Lebanon, Visa đi Dominica, Visa Tunisia và các Visa không có đại sứ quán tại Việt Nam Hãy cứ gọi số 0989313339 / 19006920 Hoặc phàn nàn gọi  01247533333.  Website tìm thông tin thủ  tục: www.lamvisa.info Email: visa@dulichxanh.com.vn /vietgreenvisa@gmail.com

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHAI FORM + LẤY XÁC NHẬN KHÁCH SẠN + LÀM LỊCH TRÌNH

(Chỉ áp dụng cho Đại lý của Viet Green Visa)

1. Visa Châu Âu: 20 USD/bộ hồ sơ 

2. Visa Mỹ: 05 USD/bộ hồ sơ

3. Visa Úc/New Zealand: 15 USD/bộ hồ sơ

4. Visa Anh: 15 USD/ bộ hồ sơ

5. Thổ Nhĩ Kỳ: 10 USD/ bộ hồ sơ

6. Ấn Độ: 2 USD/ bộ hồ sơ

DỊCH VỤ XÁC NHẬN SỔ TIÊT KIỆM LÙI NGÀY LÀM VISA HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN.... 200.000.000 ĐỒNG CHỈ VỚI 2.500.000 - 2.800.000 ĐỒNG/KHÁCH

Viet Green Visa là Trung tâm Visa uy tín hơn 15 kinh nghiệm với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; Chúng tôi cam kết tỷ lệ đạt visa 99% và đặc biệt Cam kết Hoàn tiền dịch vụ 100% nếu trượt Visa;

Viet Green Visa là Trung tâm Visa uy tín hơn 15 kinh nghiệm với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; Chúng tôi cam kết tỷ lệ đạt visa 99% và đặc biệt Cam kết Hoàn tiền dịch vụ 100% nếu trượt Visa;

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Hà Nội

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / vietgreenvisa@gmail.com / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội/ Bắc Ninh/ Hải Dương:  024.66888684 / 0989.313339
Hồ Chí Minh / Cần Thơ/ Vũng Tàu:   028 22656666
Quảng Ninh/ Hải Phòng:: 0989 313339 
Sapa / Yên Bái / Tuyên Quang: 0837 333335 
Đà Lạt / Đăk Lắc / Gia Lai: 0835 333 331
Quảng Bình / Quảng Trị:  0232.3868666 / 0232.3836333
Hà Tĩnh / Nghệ An: 090 3295 730
Nha Trang/ Phú Yên / Quy Nhơn: 0988262616
Huê/ Đà Nẵng: 0837 333335 / 097282 4444 Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com
Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

 

BACK TO TOP