Dịch vụ giải quyết visa quá hạn, làm mới visa Việt nam khi bị quá hạn, giải quyết nhanh khi visa Việt Nam hết hạn

Nếu bạn là một công dân nước ngoài đang làm việc, học tập hoặc du lịch tại Việt Nam vì một nguyên nhân nào đó mà Visa của bạn hết hạn mà chưa kịp gia hạn Visa hoặc xuất cảnh khỏi Việt Nam. Như vậy là bạn đã vi phạm pháp luật Việt Nam trong hoạt động xuất nhập cảnh và cư trú, nhưng trong những tình huống bất lợi như vậy bạn hãy liên hệ ngay với  chúng tôi để được tư vấn và tìm ra cách giải quyết đúng đắn trên cơ sở quy định của pháp luật Việt Nam về vấn đề này.

Trên cơ sở những hiểu biết sâu sắc về pháp luật và kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài về vấn đề Visa, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra những giải pháp và cơ sở pháp lý tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi về mặt thủ tục cho người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về lưu trú tại Việt Nam như đã nêu trên hãy liên lạc với Du Lịch Xanh - Viet Green Travel tại văn phòng Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Sự thông báo kịp thời  cũng  là một yếu tố quan trọng giúp giải quyết vấn đề phát sinh trước khi vấn đề đó nằm ngoài sự kiểm soát.

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ DU LỊCH XANH - VIET GREEN TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI QUYẾT CÁC TRƯỜNG HỢP VISA QUÁ HẠN TẠI VIỆT NAM:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

GREEN EMBASSY - Green VISA, Dream TRAVEL

T: +84-4-36285414 | F:+84-4-36285415 | H:+84-989313339 | +84-1235333331

E: visavietnam2014@gmail.com  | info@daisuquan.info

W: www.daisuquan.info

Các bài viết khác

BACK TO TOP