Dịch vụ chuyển tiền sang Puerto Rico định cư mua nhà du học

Bạn muốn gửi hàng từ Việt Nam đi Puerto Rico, bạn sẽ tìm đến các công ty chuyển phát nhanh. Vậy bạn muốn chuyển tiền sang Puerto Rico từ Việt Nam thì bạn sẽ nghĩ đến dịch vụ nào? Đến ngân hàng với các thủ tục rườm rà, phức tạp dường như không phải là giải pháp tối ưu mà bạn chọn.

Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn chuyển tiền đi Puerto Rico du học định cư chữa bệnh nhanh chóng, giá rẻ và đảm bảo an toàn. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyển tiền qua Puerto Rico của Viet Green Visa với chi phí chuyển tiền cực thấp.

TIN HAY: Dịch vụ chuyển tiền định cư Anh, chuyển tiền sang Anh du học, chữa bệnh uy tín

Tuy nhiên, để thực hiện được giao dịch, khách hàng phải xem mục đích mà bạn chuyển tiền đi Puerto Rico cần những giấy tờ gì để chuẩn bị trước, tránh trường hợp mất thời gian khi làm thủ tục.

Cụ thể:

1. Chuyển tiền sang Puerto Rico phục vụ mục đích học tập - Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Giấy báo chi phí của nhà trường hoặc cơ sở đào tạo gửi cho người đi học. Trường hợp thông báo không gửi đích danh cho người đi học, bạn cần gửi kèm Thư chấp nhận học của trường hoặc cơ sở đào tạo nước ngoài đó hoặc giấy chứng minh đang học tập ở Puerto Rico.

– Bản sao hộ chiếu của người sẽ tham gia học tại Puerto Rico

Lưu ý: Trường hợp cơ sở đào tạo ở Puerto Rico không có thông báo về tiền ăn, ở, sinh hoặc và các chi phí khác có liên quan thì ngoài số tiền học phí đã được thông báo, khách hàng được chuyển thêm cho mỗi năm học tối đa không quá 7.000 USD cho một người đi học.

2. Chuyển ngoại tệ cho mục đích chữa bệnh tại Puerto Rico - Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Giấy tiếp nhận khám chữa bệnh của cơ sở chữa bệnh tại nước Puerto Rico hoặc giấy giới thiệu qua Puerto Rico  để điều trị bệnh do cơ sở chữa bệnh trong nước cấp.

– Giấy thông báo chi phí hoặc dự tính chi phí của cơ sở chữa bệnh tại Puerto Rico.

– Bản sao hộ chiếu của người bệnh sang Puerto Rico điều trị.

Lưu ý: Trường hợp cơ sở điều trị ở Puerto Rico không có thông báo về tiền ăn, ở, sinh hoặc và các chi phí khác có liên quan thì ngoài số tiền học phí đã được thông báo, khách hàng được chuyển thêm cho mỗi năm học tối đa không quá 7.000 USD cho một người đi học.

3. Chuyển tiền qua Puerto Rico để chi trả các loại phí, lệ phí - Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Bản sao giấy chứng minh nhân dân (CMND) của người chuyển tiền

– Giấy thông báo chi phí của tại Puerto Rico

4. Chuyển tiền vì mục đích đi công tác Puerto Rico - Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Quyết định cử đi công tác của cơ quan

– Thư mời của phía cơ quan nước Puerto Rico  hoặc thư đăng ký tham dự hội thảo, hội nghị của cơ quan (nếu có)

– Giấy thông báo chi phí của cơ quan tại Puerto Rico

– Bản sao giấy CMND (chứng minh nhân dân) của người chuyển tiền

5. Chuyển tiền để đi du lịch, thăm viếng ở Puerto Rico - Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Passport (Hộ chiếu) của người đi du lịch

– Vé máy bay

6. Chuyển tiền trợ cấp cho thân nhân ở Puerto Rico - Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân

– Giấy tờ chứng minh người hưởng trợ cấp đang ở tại nước Puerto Rico

– Bản sao CMND của người chuyển tiền

7. Chuyển tiền cho người thừa kế ở Puerto Rico - Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Bản chính hoặc bản sao công chứng văn bản của cơ quan có thẩm quyền về việc chia thừa kế hoặc di chPuerto Rico, văn bản thỏa thuận giữa những người thừa kế hợp pháp.

– Văn bản ủy quyền của người thừa kế (có công chứng, chứng thực) hoặc tài liệu chứng minh tư cách đại diện theo pháp luật của người xin chuyển tiền đi Anh.

– Bản sao chứng minh nhân dân (CMND) của người chuyển tiền.

8. Chuyển tiền cho mục đích định cư ở Puerto Rico - Liên hệ tư vấn 19006920 hoặc 09889313339 hoặc vietgreenvisa@gmail.com hoặc visa@dulichxanh.com.vn

– Bản sao văn bản của cơ quan có thẩm quyền tại Puerto Rico cho phép định cư kèm theo bản dịch có xác nhận của cơ quan dịch thuật hoặc giấy tờ chứng minh công dân Việt Nam được phép định cư tại nước Puerto Rico.

– Bản sao hộ chiếu (Passport) của người xuất cảnh định cư.

– Một số giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi, vợ, chồng, con đẻ, con nuôi, anh, chị, em ruột):

 • Bản sao giấy CMND (chứng minh nhân dân) của người chuyển tiền.
 • Bản sao giấy khai sinh, hoặc bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, hoặc xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương chứng minh quan hệ thân nhân. Trường hợp là bố mẹ nuôi, con nuôi thì cần có xác nhận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Với gói dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo và uy tín, khách hàng có thể an tâm khi thực hiện giao dịchchuyển tiền sang Puerto Rico tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền cực hiệu quả này.

CHUYỂN TIỀN ĐỊNH CƯ Puerto Rico, CHỮA BỆNH TẠI Puerto Rico, CÔNG TÁC TẠI Puerto Rico, DU HỌC Puerto Rico QUA NGÂN HÀNG UY TÍN NHẤT VIỆT NAM TẠI VIET GREEN IMMIGRATION 
 

BIỂU PHÍ CHUYỂN TIỀN RA NƯỚC NGOÀI HÃY GỌI 0989 313339 HOẶC 19006920 ĐỂ HỖ TRỢ CHUYỂN NHANH

 • Chuyển tiền du học: 0.2% số tiền chuyển (Phí tối thiểu 10 USD)
 • Chuyển tiền cho các mục đích khác (bao gồm: chuyển tiền định cư; chuyển tiền khám, chữa bệnh; chuyển tiền công tác, du lịch, thăm viếng tại nước ngoài; chuyển tiền trợ cấp thân nhân; chuyển tiền cho các mục đích hợp pháp khác): 0.2% số tiền chuyển (Phí tối thiểu 10 USD)

2. Điện phí

 • 5 USD

3. Phí thu hộ ngân hàng nước ngoài

 • Đối với đồng USD: 25 USD
 • Đối với đồng EUR: 25 EUR
 • Đối với đồng GBP: 35 GBP
 • Đối với đồng JPY: 0.1% số tiền chuyển (tối thiểu 5000 JPY)
 • Ngoại tệ khác: Quy đổi tương ứng 30 USD

Lưu ý:

 • Trường hợp phí chia sẻ (Phí SHARE): người chuyển chịu phí đầu Việt Nam bao gồm phí chuyển tiền và điện phí. Người nhận chịu phí đầu nước ngoài là phí thu hộ ngân hàng nước ngoài.
 • Trường hợp phí thu toàn bộ đầu chuyển (Phí OUR): người chuyển chịu toàn bộ phí đầu Việt Nam và phí đầu nước ngoài bao gồm: phí chuyển tiền, điện phí và phí thu hộ ngân hàng nước ngoài.
 • Trường hợp phí thu toàn bộ đầu nhận (Phí BEN): người nhận chịu toàn bộ phí đầu Việt Nam và phí đầu nước ngoài bao gồm: phí chuyển tiền, điện phí và phí thu hộ ngân hàng nước ngoài.

VÌ SAO NGƯỜI ĐỊNH CƯ NÊN CHUYỂN TIỀN QUA NGÂN HÀNG?

 Bạn là người Việt Nam định cư Puerto Rico, định cư Canada, định cư Puerto Rico, định cư Châu Âu hay tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Chuyển tiền định cư qua ngân hàng là một giải pháp chuyển tiền hợp pháp, an toàn. Bạn hoàn toàn yên tâm với số tiền chuyển của mình.

 Khi chuyển tiền định cư qua ngân hàng, bạn sẽ được tư vấn miễn phí để chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển. Tiền được chuyển vào tài khoản chỉ định của bạn ở ngân hàng nước ngoài.

 Bạn không bị giới hạn về số tiền chuyển khi chuyển tiền định cư qua ngân hàng.

 Chi phí chuyển tiền định cư qua ngân hàng thấp hơn rất nhiều so với chuyển tiền chợ đen và các kênh chuyển tiền không chính thống khác.

 Bạn không cần lãng phí nhiều thời gian đi lại, tìm hiểu, so sánh về thủ tục, quy trình chuyển tiền ra nước ngoài của các ngân hàng.

Để hiểu rõ hơn dịch vụ này xin vui lòng liên hệ tư vấn tại 19006920 hoặc Viber/Zalo: 0989313339 hoặc email: vietgreenvisa@gmail.com / visa@dulichxanh.com.vn

TÌM HIỀU VỀ VISA ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU

TƯ VẤN CHUYỂN TIỀN ĐỊNH CƯ CỦA VIETGREEN IMMI

Cam kết tiết kiệm thời gian và chi phí thay bạn - Để hiểu rõ hơn dịch vụ này xin vui lòng liên hệ tư vấn tại 19006920 hoặc Viber/Zalo: 0989313339 hoặc email: vietgreenvisa@gmail.com / visa@dulichxanh.com.vn

 Hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

 Tư vấn trực tuyến 24/7 về hồ sơ, thủ tục chuyển tiền định cư đơn giản, dễ hiểu.

 Tư vấn hồ sơ tối đa nhu cầu chuyển.

 Giải đáp mọi thắc mắc nhanh và đầy đủ nhất.

 Có chuyên viên phục vụ riêng khi tới ngân hàng chuyển tiền định cư, hoàn tất thủ tục hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 Mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp trên cả nước.

 Chuyển đa dạng loại ngoại tệ, mua bán ngoại tệ với tỷ giá ưu đãi.

 
CHI PHÍ CHUYỂN TIỀN ĐỊNH CƯ

 Tư vấn hồ sơ thủ tục chuyển tiền định cư hoàn toàn miễn phí.

 Phí chuyển tiền tại ngân hàng: 0.2% số tiền chuyển (tối thiểu 10 USD).

 Điện phí: 5 USD.

 Phí thu hộ ngân hàng nước ngoài

 • USD/EUR/GBP: 25 USD/ 25 EUR/ 35 GBP.
 • JPY: 0.1% số tiền chuyển (tối thiểu 5.000 JPY).
 • Ngoại tệ khác: Quy đổi tương đương 30 USD.
 
HỒ SƠ CHUYỂN TIỀN

 Giấy tờ tùy thân của người chuyển tiền.

 Visa định cư/ Thẻ định cư/ Thẻ cư trú/ Hộ chiếu nước ngoài...

 Hồ sơ nguồn tiền của người định cư (lương, thưởng, mua bán chuyển nhượng tài sản, thân nhân cho tặng, sổ tiết kiệm...)

 Ủy quyền chuyển tiền (trong trường hợp người định cư không trực tiếp chuyển)

 Hợp đồng cho tặng tài sản có công chứng (trong trường hợp nguồn tiền từ thân nhân cho tặng)

 

CÁC LOẠI VISA ĐỊNH CƯ THƯỜNG GẶP

Tất cả các loại Visa bao gồm tạm trú, thường trú, vĩnh trú đều có thể chuyển tiền qua ngân hàng với mục đích chuyển tiền định cư - Để hiểu rõ hơn dịch vụ này xin vui lòng liên hệ tư vấn tại 19006920 hoặc Viber/Zalo: 0989313339 hoặc email: vietgreenvisa@gmail.com / visa@dulichxanh.com.vn

ĐỊNH CƯ Puerto Rico

Đoàn tụ gia đình: IR-1, IR-2, IR-3, IR-4, F-1, F-2, F-3, F-4....

Doanh nhân: L-1...

Tay nghề: EB-1, EB-2, EB-3, EB-4....

Đầu tư: EB-5...

ĐỊNH CƯ Puerto Rico

Đoàn tụ gia đình: 300, 309, 103, 143, 173, 101, 102, 445, 114, 115, 116, 117...

Doanh nhân: 132, 890, 892...

Tay nghề: 189, 190, 489, 476, 121, 885, 886, 887, 485, 487...

Đầu tư: 188, 888, 891, 893...

ĐỊNH CƯ CANADA

Đoàn tụ gia đình: Saskatchewan, Newfoundland and Labrador, Manitoba, Alberta, New Brunswick.

Doanh nhân:

 • Diện liên bang.
 • Diện tỉnh bảo lãnh: Saskatchewan, Ontario, Quebec, Newfoundland and Labrador, Manitoba, British Columbia, New Brunswick, Prince Edward Island...

Tay nghề:

 • Diện tay nghề liên bang.
 • Diện tay nghề Nova Scotia, Manitoba, Quebec, Ontario, British Columbia, Saskatchewan, Newfoundland and Labrador...

Đầu tư: Đầu tư liên bang.

 
CÁC NƯỚC KHÁC

Tất cả các loại Visa định cư diện tạm trú, thưởng trú, vĩnh trú...

Quy trình chuyển tiền định cư tại ngân hàng

 

QUY TRÌNH CHUYỂN TIỀN ĐỊNH CƯ QUA NGÂN HÀNG

BƯỚC 1: TRAO ĐỔI VÀ HIỂU RÕ NHU CẦU

Khách hàng phát sinh nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài cho bản thân hoặc chuyển tiền cho tặng thân nhân đang định cư tại nước ngoài tìm hiểu thông tin tại website của Viet Green ImmIgration kết nối trực tuyến hoặc để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi tại Zalo/Viber: 0989313339

BƯỚC 2: TƯ VẤN CHUYỂN TIỀN

Chúng tôi tư vấn trực tuyến hoặc hẹn gặp khách hàng để trao đổi trực tiếp về nhu cầu, hồ sơ thủ tục chuyển tiền ra nước ngoài, làm rõ các vướng mắc của khách hàng, thống nhất phương án chuyển tiền.

TIN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH:

BƯỚC 3: HOÀN THIỆN HỒ SƠ

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ chuyển tiền ra nước ngoài như: công chứng giấy tờ, mở sổ tiết kiệm (nếu cần), soạn hợp đồng cho tặng (nếu cần)...

BƯỚC 4: THỰC HIỆN GIAO DỊCH

Chúng tôi giới thiệu khách hàng tới điểm giao dịch ngân hàng gần nhất địa bàn cư trú của khách hàng. Tại đây sẽ có nhân viên ngân hàng trực tiếp hướng dẫn và giúp khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền, thực hiện thủ tục mua bán ngoại tệ để chuyển tiền ra nước ngoài.

BƯỚC 5: THEO DÕI CHUYỂN TIỀN

Viet Green ImmI hỗ trợ khách hàng theo dõi món tiền chuyển, thông báo ngay cho khách hàng và thực hiện tra soát giao dịch (nếu có) cho tới khi tiền tới tài khoản tại Ngân hàng nhận.

BƯỚC 6: NHẬN TIỀN TẠI NƯỚC NGOÀI

Sau khi tiền được ghi có vào tài khoản người hưởng lợi tại nước ngoài, người hưởng lợi có thể sử dụng tiền trên tài khoản hoặc rút tiền mặt theo nhu cầu của mình.

 
 
 

Các bài viết khác

BACK TO TOP