Canada hủy bỏ điều kiện của thường trú nhân diện bảo lãnh vợ chồng

Vợ (chồng) hoặc người phối ngẫu (người chung sống) của công dân hoặc thường trú nhân Canada sẽ không phải trải qua thời gian có tình trạng thường trú nhân có điều kiện. Thay vào đó, họ sẽ nhận được tư cách thường trú dài hạn ngay sau khi đặt chân tới Canada. Việc xóa bỏ điều kiện của thường trú được IRCC xác nhận vào ngày 28/4/2017.

Canada-huy-bo-dieu-kien-thuong-tru-nhan-dien-bao-lanh-vo-chong

Bằng việc hủy bỏ này, chính phủ Canada cho biết họ quan tâm tới việc vợ hoặc chồng của công dân hoặc thường trú nhân tại đây dễ bị tổn thương, bị lạm dụng do nỗi lo mất tư cách thường trú. Những lạm dụng có thể về mặt thể chất, tình dục tâm lý hoặc tài chính.

Việc đưa ra điều kiện thường trú được Đảng bảo thủ đưa ra trước đây vào tháng 12/2012 nhằm mục đích hạn chế nhập cư vào Canada theo những mối quan hệ không thực chất.

Mặc dù chính phủ hiện tại thừa nhận rằng các vụ gian lận hôn nhân có thể tồn tại nhưng nó cũng tuyên bố rằng “phần lớn các mối quan hệ là các yêu cầu tài trợ chính đáng và hầu hết vợ chồng đều được thực hiện một cách thiện chí”, ông nói thêm rằng việc loại bỏ địa chỉ thường trú có điều kiện theo cam kết của Chính phủ về đoàn tụ gia đình Và hỗ trợ bình đẳng giới và chống bạo lực giới. 

Việc loại bỏ các điều kiện đã được dự kiến ​​trong một thời gian. Trong Kế hoạch Điều tiết Tiếp theo của nó được công bố vào tháng 10 năm 2016, IRCC đã tuyên bố ý định “thay đổi các điều khoản này nhằm mục đích giải quyết các mối quan tâm đã được xác định, chẳng hạn như tính dễ bị tổn thương của vợ hoặc chồng được bảo trợ”.

TIN HAY VỀ CANADA:

Dịch thuật hồ sơ xin visa Canada, dịch tiếng Canada giá rẻ

Visa Canada: Đoàn tụ gia đình Newfoundland và Labrador

Visa Canada: Đoàn tụ gia đình New Brunswick

Thủ tục làm visa Canada nhanh và chuyên nghiệp

Dịch vụ làm visa Canada trọn gói tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Canada, Đặt lịch phỏng vấn online tại Đại sứ quán Canada

Vào thời điểm đó, IRCC tuyên bố rằng “Sự cân bằng, lợi ích toàn vẹn của chương trình với việc có hộ khẩu có điều kiện không vượt quá rủi ro đối với vợ hoặc vợ chồng được bảo trợ dễ bị tổn thương theo yêu cầu chung sống hai năm. . . Việc bãi bỏ thường trú có điều kiện cho thấy rằng đa số các mối quan hệ là có thật, và phần lớn các ứng dụng được thực hiện với thiện ý. Xóa bỏ chế độ thường trú có điều kiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thống nhất gia đình, loại bỏ khả năng bị tổn thương do chồng, bạn đời và đối tác bị ngược đãi và bỏ rơi và ủng hộ cam kết của Chính phủ chống lại bạo lực giới.

“Hành động của chính phủ hôm nay, và trong những tháng gần đây, nói với những người nhập cư mới và người Canada giống như họ được tin tưởng. Nó cũng khẳng định niềm tin của chính phủ rằng pháp luật hiện hành đủ mạnh để có thể đối phó với bất kỳ trường hợp lạm dụng nào có thể xảy ra mà không cần tới điều khoản tạm trú có điều kiện “, luật sư David Cohen nói.

TIN CÓ THỂ BẠN CẦN:

Dịch vụ hướng dẫn điền form xin visa Canada tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ xin thư mời làm visa Canada, xin thư mời đi du lịch công tác Canada

Dịch vụ xin visa transit qua Canada nhanh, Làm visa Canada quá cảnh chuyên nghiệp

“Sự an toàn và phúc lợi của tất cả cư dân Canada là điều tối quan trọng, và bằng cách loại bỏ điều khoản này, chính phủ sẽ cho phép nhiều người mới đến để giải quyết và hòa nhập, khi biết rằng Canada là nhà  của họ. Nói chung, nó giúp xây dựng một xã hội mạnh mẽ hơn cho tất cả mọi người. “

Chính phủ đã cung cấp lời khuyên sau đây cho những người trong tình huống lạm dụng: Tại Canada, lạm dụng không được dung thứ. Nếu bạn là người phối ngẫu hoặc bạn tình được bảo trợ và đang bị lạm dụng hoặc bỏ bê bởi người bảo trợ hoặc gia đình của mình, bạn không phải ở trong tình trạng ngược đãi đó

Hãy liên hệ với Viet Green Visa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Nicaragua Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa )

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616

Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com

Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

 

BACK TO TOP