Cách gia hạn visa Mỹ dễ dàng

Gia hạn Visa đi Mỹ: Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du học Mỹ hay du lịch Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng những thông tin của Viet Green Visa dưới đây để thuận lợi có được tấm vé thông hành đến với quốc gia này!

ĐIỀU KIỆN GIA HẠN VISA QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN - GỌI TƯ VẤN 19006920

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

+ Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

+ Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

+ Bạn hiện đang ở Việt Nam.

+ Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin visa cùng loại.

+ Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

+ Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

+ Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Đương đơn không đáp ứng các yêu cầu này nên đặt lịch hẹn trực tuyến cho cuộc phỏng vấn xin visa. Nếu không được xin gọi 0989 313339 hoặc 08475 33333 để hỗ trợ lấy lịch nhanh

HỒ SƠ GIA HẠN VISA

+ Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.

+ Visa trước của bạn.

+ Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.

+ 01 ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.

+ Biên nhận phí xin visa

* Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:

+ Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019

+ Bảng điểm của học sinh

* Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện bảo lãnh:

+ Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129

+ Form W-2 và biên nhận thanh toán

 

CÁC BƯỚC XIN GIA HẠN VISA

* Bước 1

Hoàn tất Mẫu Đơn xin Visa không định cư Điện tử (DS-160).

* Bước 2

Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến và tạo tài khoản để thanh toán phí xin visa (MRV). Khi đã đăng nhập, chọn “Đặt lịch hẹn”. Khi đi qua các bước của quy trình này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi drop-box để xem xét việc hội đủ điều kiện xin visa của bạn mà không cần phỏng vấn.

* Bước 3

Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán phí xin visa. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:

+ Số hộ chiếu

+ Số biên nhận trên biên nhận thanh toán.

+ Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn

* Bước 4

+ In Thư Xác Nhận Gia Hạn Visa, trong đó sẽ có mã vạch, họ tên và số hộ chiếu của bạn. Bạn sẽ cần 2 bản Thư xác nhận để hoàn tất việc nộp hồ sơ.

+ Tập hợp trang xác nhận DS-160, biên nhận phí MRV, các hộ chiếu hiện tại và trước đây, ảnh và thư giải thích mục đích chuyến đi và hành trình chuyến đi. Tùy thuộc vào loại visa, bạn có thể phải nộp giấy tờ bổ sung và lệ phí tương hỗ. Vui lòng tham khảo trang loại visa cụ thể để biết các giấy tờ bổ sung bắt buộc.

* Bước 5

Hãy mang phong bì đựng giấy tờ của bạn đến một địa điểm của Bưu điện Việt Nam. Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên Bưu điện và nói rõ rằng phong bì này phải được gửi với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính. Nhân viên Bưu điện sẽ dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi.

Để xem địa điểm nộp hồ sơ Gia Hạn Visa tại các chi nhánh của Bưu chính Việt Nam, vui lòng nhấn vào đây.

* Bước 6

Bưu điện Việt nam sẽ chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự.

* Bước 7

Đến cuối quy trình quyết định cấp visa, Bưu điện Việt Nam sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm visa.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện là gì?

Chương trình gia hạn visa qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn visa mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. (Lưu ý: Phòng lãnh sự có quyền yêu cầu đương đơn đến phỏng vấn để xác nhận việc đương đơn đó có đủ điều kiện có visa vào Hoa Kỳ).

Hầu hết các đơn xin visa đều được xử lý và gửi trả lại trong vòng 6-8 ngày làm việc. Phí xin visa bao gồm phí dịch vụ chuyển phát an toàn, cho phép hộ chiếu của bạn được gửi tới Phòng lãnh sự và gửi trả lại bạn.

2. Các điều kiện cho việc Gia hạn Visa Qua Đường Bưu Điện là gì?

+ Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

+ Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là thường trú dân tại Việt Nam.

+ Bạn hiện đang ở Việt Nam.

+ Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ (ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R) và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng, HOẶC

+ Bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.

+ Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư trước đây.

+ Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

+ Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ quá năm tháng trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

+ Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

+ Bạn không bị từ chối visa trong lần phỏng vấn gần đây nhất.

3. Những giấy tờ phải nộp để xin gia hạn visa là gì?

+ Hộ chiếu. Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.

+ Visa trước của bạn.

+ Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.

+ Một (1) ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.

+ Tờ Xác Nhận Gia Hạn Visa có mã vạch.

* Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:

+ Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019.

+ Bảng điểm.

* Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện có đơn bảo lãnh

+ Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129.

+ Đơn W-2 và bảng thanh toán lương.

4. Tôi có thể gửi ảnh như thế nào?

+ Ảnh phải là hình vuông, kích thước tối thiểu là 5x5cm, và nền trắng.

+ Ảnh phải được chụp trong vòng 6 tháng qua.

+ Vui lòng đọc thêm chi tiết về các yêu cầu cho một tấm ảnh tại đây: http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-photoinfo.asp#section2

5. Nếu tôi không còn giữ hộ chiếu cũ trong đó có visa cũ thì sao?

Bạn sẽ không có đủ điều kiện để tham gia Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện.  Bạn sẽ cần phải đặt lịch hẹn và đến tận nơi phỏng vấn.

6. Tôi có đủ điều kiện để gia hạn visa qua đường bưu điện, nhưng con tôi chưa từng có visa.  Tôi có thể gửi đơn xin visa cho con mình cùng với hồ sơ của tôi được không?

Không. Nếu con bạn chưa từng có visa, bạn cần phải đặt lịch hẹn cho con bạn và đi cùng con mình tới buổi phỏng vấn.

7. Tôi muốn gia hạn visa qua đường bưu điện, nhưng tôi cần hộ chiếu gấp để đi du lịch tới một nước khác – tôi nên làm gì?

Bạn nên đợi đến khi bạn trở về sau chuyến đi để gửi hồ sơ xin gia hạn visa của mình.

8. Tôi có thể gia hạn visa thương mại/du lịch trong quyển hộ chiếu công vụ không?  Tôi có cần nộp Công hàm của Bộ ngoại giao không?

Bạn có thể gia hạn visa thương mại/du lịch trong quyển hộ chiếu công vụ. Visa thương mại/du lịch không yêu cầu Công hàm của Bộ ngoại giao.

9. Tôi có nên gửi thêm các giấy tờ hỗ trợ như sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, và giấy khai sinh của mình không?

Không, bạn chỉ nên gửi những giấy tờ như được yêu cầu trên trang web.

10. Điều gì có thể làm quá trình xử lý hồ sơ xin gia hạn visa của tôi được nhanh hơn?

+ Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gia hạn visa. Kiểm tra những giấy tờ được yêu cầu tại Viet Green Visa (Hà Nội & Hồ Chí Minh)

+ Tải ảnh điện tử chất lượng tốt theo đúng yêu cầu.

+ In trang xác nhận đơn DS-160 bằng máy in lazer để có mã vạch rõ ràng hơn.

+ Nếu bạn có một vài visa Hoa Kỳ trong nhiều quyển hộ chiếu cũ khác nhau, bạn chỉ cần nộp visa trước gần đây nhất. 

+ Nhớ nộp Tờ Xác Nhận Gia Hạn Visa.  Đây là bằng chứng cho việc bạn đã trả phí xin visa.

 

LƯU Ý

+ Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2016, hồ sơ gia hạn visa của các đương đơn tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ phải gửi đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh. Các đương đơn từ các tỉnh còn lại sẽ gửi hồ sơ đến phòng Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

+ Thư Xác Nhận Gia Hạn visa phải được gửi cùng với hồ sơ gửi qua đường bưu điện của bạn, nếu không việc xin gia hạn của bạn sẽ không được giải quyết.  Vui lòng mang theo hai bản Thư Xác Nhận: một bản phải được gửi cùng với hồ sơ xin visa của bạn và một bản nộp tại bưu cục EMS/VN.

+ Vui lòng tháo bỏ vỏ da hoặc nhựa bên ngoài hộ chiếu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KHAI FORM + LẤY XÁC NHẬN KHÁCH SẠN + LÀM LỊCH TRÌNH

(Chỉ áp dụng cho Đại lý của Viet Green Visa)

1. Visa Châu Âu: 20 USD/bộ hồ sơ 

2. Visa Mỹ: 05 USD/bộ hồ sơ

3. Visa Úc/New Zealand: 15 USD/bộ hồ sơ

4. Visa Anh: 15 USD/ bộ hồ sơ

5. Thổ Nhĩ Kỳ: 10 USD/ bộ hồ sơ

6. Ấn Độ: 2 USD/ bộ hồ sơ

DỊCH VỤ XÁC NHẬN SỔ TIÊT KIỆM LÙI NGÀY LÀM VISA HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN.... 200.000.000 ĐỒNG CHỈ VỚI 2.500.000 - 2.800.000 ĐỒNG/KHÁCH

Viet Green Visa là Trung tâm Visa uy tín hơn 15 kinh nghiệm với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; Chúng tôi cam kết tỷ lệ đạt visa 99% và đặc biệt Cam kết Hoàn tiền dịch vụ 100% nếu trượt Visa;

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR DU LỊCH MÙA THU 2018

KÍNH MỜI HỢP TÁC TOUR MỸ - ÚC-NGA -CHÂU ÂU  CÙNG VIET GREEN TRAVEL / DU LỊCH XANH !!! MŨ CỜ GROUP *

• LIÊN TUYẾN ĐÔNG  - TÂY NƯỚC MỸ 10N9Đ - 
NEW YORK – WASHINGTON DC – LAS VEGAS -  SAN DIEGO – LOS ANGELES
+ KHỞI HÀNH - 29/10/2018 –BAY CI - GIÁ: 66.900K
+ KHỞI HÀNH - 28/11 – BAY CI - GIÁ: 71.900K
• KHÁM PHÁ BỜ TÂY HOA KỲ- 7N6Đ - LOS ANGELES – LAS VEGAS – SAN DIEGO
+ KHỞI HÀNH - 30/11/2018- BAY CI - GIÁ : 49.900K
+ KHỞI HÀNH - 28/10 VÀ 29/11/2018- BAY CI - GIÁ : 52.900K
 
• ÚC  - MELBOURNE – CANBERRA – SYDNEY  7N6Đ
+ KHỞI HÀNH - 14/11/2018 – BAY VN – 48.900K
+ KHỞI HÀNH - 06,27/11/2018 – BAY VN – 48.900K 
 
• NGA - MATXCOVA - ST. PETERSBURG 9N8Đ
+ KHỞI HÀNH -  21, 28/10/2018 – BAY VN – 49.900K 
+ KHỞI HÀNH – 04, 11, 14, 18, 25/11/2018 – BAY VN – 49.900K 
+ KHỞI HÀNH – 01/11/2018 – BAY VN – 49.900K 
+ KHỞI HÀNH – 08/11/2018 – BAY VN – 48.900K

 

• CHÂU ÂU - GIÁ SIÊU KHUYẾN MẠI

 

+ ĐỨC – HÀ LAN – BỈ - PHÁP 9N8Đ   20/11/2018 - BAY TK*- 53.900K 
+ PHÁP – BỈ - HÀ LAN 7N6Đ  30/11/2018 - BAY TK*- 45.900K 
+ PHÁP – THỤY SỸ - Ý 10N9Đ  10/12/2018 – BAY TK* - 59.900K 
+ ĐỨC – HÀ LAN – BỈ - PHÁP 9N8Đ   15/11 & 15/12/2018 - BAY TK*- 50.900K
 

Connect with Viet Green Visa

    

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG
  • SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333
  • TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

HOẶC

CTK:  LÊ TIẾN DŨNG

STK:  002 10000 33333

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 333 33333 33333

NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 1201 000 38 33333

NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK:0670000 3333333

SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

HÀ NỘI   

CTK: LÊ TIẾN DŨNG

STK: 6333 333 3336

TP BANK

CN HỘI SỞ

Hà Nội

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ  NHÂN VIÊN / NGƯỜI  NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA  đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp - minh bạch - uy tín

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ làm visa tại Viet Green Visa 0989313339 / visa@dulichxanh.com.vn / vietgreenvisa@gmail.com / visavietnam2014@gmail.com hoặc Facebook:https://www.facebook.com/vietgreenvisas/ 

kinh nghiệm xin visa đi Nhật

 

VIET GREEN VISA IMMIGRATION EMBASSY - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Hồ Chí Minh & Vũng Tàu: 028 66828483 | 028 22656666
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333
Quảng Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333 M: 090 3295 730
Huế / Đà Nẵng: 097282 4444 | 0988 262616 Website: www.lamvisa.info | www.daisuquan.info | www.vietgreenvisa.com
Email: visa@dulichxanh.com.vn | vietgreenvisa@gmail.com | visa@vietgreentravel.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP