Bảo lãnh anh chị em định cư Mỹ diện F4

Bảo lãnh anh chị em đi định cư Mỹ diện F4 phải được đăng ký bởi công dân Mỹ phải từ 21 tuổi trở lên. 

Số lượng visa cho diện này bị giới hạn hàng năm. Hiện nay, tất cả các loại thị thực này đều đã bị quá tải, làm cho thời gian chờ đợi khá lâu trước khi đơn xin thị thực được xem xét đến.

Hồ sơ định cư được giải quyết dựa trên ngày hồ sơ được mở tại Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (U.S. Citizenship and Immigration Services-USCIS) của Bộ An Ninh quốc gia (Department of Homeland Security-DHS). Ngày hồ sơ được mở gọi là ngày ưu tiên. Để xem ngày ưu tiên cho từng loại thị thực đang được giải quyết, vui lòng liên hệ với Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tại Washington, điện thoại (202) 663-1541 hay xem thông tin trên trang web Tư vấn di trú.

dinh-cu-my-dien-f4

Điều kiện bảo lãnh anh chị em theo diện F4:

1. Công dân Mỹ ít nhất 21 tuổi mới có thể nộp hồ sơ bảo lãnh anh chị em đến sống tại Hoa Kỳ. Thường trú nhân không thể bảo lãnh anh chị em đến định cư tại Hoa Kỳ.

2. Công dân Mỹ phải chứng minh được mối quan hệ của họ với người được bảo lãnh là anh chị em với nhau. Anh chị em ở đây được định nghĩa là họ có cùng cha cùng mẹ sinh ra hoặc ít nhất là cùng cha hoặc cùng mẹ.

Trong trường hợp bảo lãnh định cư Mỹ diện F4 cùng mẹ thì không có bất cứ đòi hỏi gì khác.

Điều kiện bảo lãnh định cư Mỹ anh em cùng cha mà người cha đó không có hôn thú với người mẹ thì người cha đó phải chứng minh đã có những hành động công nhận mối quan hệ cha con với 2 anh chị em này. Những hành động công nhận này bao gồm:

– Đã làm hôn thú với người mẹ trước khi người con 18 tuổi .
– Đã làm thủ tục nhìn nhận con.
– Có những hành động cha – con cụ thể như nuôi nấng, ăn ở, liên lạc với nhau.

Nếu không có những hành động như trên thì mối quan hệ cha con với người anh chị em đó không được thành lập và họ sẽ không thể nộp hồ sơ bảo lãnh anh chị em được.

Gọi tư vấn nhanh số Mobile/Viber/Zalo: 01247533333/ Xin thủ tục email: visa@dulichxanh.com.vn / Gặp chuyên viên tư vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin gọi: 19006920 / 04.36285414 / Tìm hiểu thêm thông tin tại www.daisuquan.info

Quy trình thực hiện tư vấn:

1/ Bước 1: Đăng ký tư vấn xin gửi email: visa@dulichxanh.com.vn (bắt buộc)

2/ Bước 2: Đồng ý dịch vụ xin đóng phí tư vấn trực tiếp: 2.250.000 đồng/người (phí này không hoàn lại) 

3/ Bước 3: Tiếp nhận hồ sơ đầy đủ sau khi tư vấn và triển khai dịch vụ. Tổng phí dịch vụ sẽ thực hiện theo hình thức thỏa thuận và chia làm nhiều lần đóng phí do Viet Green Visa quy định.

Lưu ý: Tất cả phí thực hiện chuyển khoản hoặc tiền mặt, trước khi thanh toán xin gọi điện trước xác nhận số 0989313339 / Phàn nàn khiển trách gọi: 0988262616 / 012475 33333

 

Các bài viết khác

BACK TO TOP