• Viet Green Visa sẽ liên tục gửi đến Qúy khách hàng chương trình Khuyến mại lớn dịch vụ visa giá rẻ nhất từ tháng 5/2018 này. Đây là cơ hội để Du khách có thể nhận được tấm visa đi nước ngoài như ý muốn mà không tốn nhiều tiền và thời gian như trước đây nữa. Hãy hỏi dịch vụ của các công ty khác và so sánh giá cả và cách thực hiện dịch vụ visa chuyên nghiệp của Viet Green Visa thì chắc chắn rằng Quý khách sẽ hài lòng cao nhất.
  • Chào ngày 8/3 ý nghĩa và thiêng liêng, Viet Green Visa gửi đến Qúy khách hàng chương trình Khuyến mại lớn dịch vụ visa giá rẻ nhất từ trước đến nay. Đây là cơ hội để Du khách có thể nhận được tấm visa đi nước ngoài như ý muốn mà không tốn nhiều tiền và thời gian như trước đây nữa.
  • Bảng giá Visa giá rẻ áp dụng cho Đại lý Visa / Môi giới Visa / Công tác Viên Visa của Viet Green Visa áp dụng từ đầu năm 2018 đã được hơn 500 đại lý bán và tư vấn visa rất tốt và chuyên nghiệp. Hãy tiếp tục cộng sự và ủng hộ Viet Green Visa bằng cách gọi 0989313339 để nói chuyện và hợp tác cùng nhau thành công.

BACK TO TOP