Công dân Việt Nam có thể sử dụng hộ chiếu phổ thông để nhập cảnh và lưu trú dưới 30 ngày tại Thái Lan mà không cần xin visa. Nếu thời gian lưu trú trên 30 ngày phải làm hồ sơ xin visa theo quy định. Người nước ngoài đang xin sống và làm việc tại Việt Nam nếu quốc tịch không thuộc những nước được miễn visa Thái Lan cũng phải làm thủ xin visa visa theo quy định nhập cảnh Thái Lan. Thủ tục làm visa đi Thái Lan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
BACK TO TOP