• Tôi có chồng ở Thụy Điển. Chúng tôi đã kết hôn và đã có giấy hôn thú. Vậy xin hỏi thủ tục xin cấp visa để được định cư theo diện vợ chồng gồm có những giấy tờ gì khi nộp cho Lãnh sự quán Thụy Điển? Thời gian từ lúc nộp hồ sơ vào Lãnh sự quán cho đến khi được cấp visa là bao lâu?
  • Hiện nay có rất nhiều người Việt không biết hay chưa hiểu cách làm thủ tục gia hạn giấy phép định cư vĩnh viễn tại Thụy Điển nên mình xin mạn phép viết 1 hướng dẫn làm thủ tục này. Thật ra thủ tục này rất đơn giản và được định rất rõ ràng trong trang web của Sở Di Dân sau : https://www.migrationsverket.se/Privatpersoner/Flytta-till-nagon-i-Sverige/Forlanga-tillstand.html
  • Ngoài ra 1 số vấn đề mà www.lamvisa.info nghĩ là mọi người cần phải tránh trong lúc làm hồ sơ xin giấy phép định cư tại Thụy Điển bởi vì hiện nay tình hình người tị nạn và di dân ở Thụy Điển nói riêng và Châu Âu rất căng thẳng. Chỉ cần các bạn làm sai 1 trong các qui trình thì người duyệt đơn trên Sở Di Dân ( Migrationsverket )
  • Dịch vụ làm visa thuyền viên đi Saint-Martin tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu gọi 0989313339 / 01235 333331 / visa@dulichxanh.com.vn
BACK TO TOP