• Bài viết này của Viet Green Visa - 0989313339 nhằm mục đích hướng dẫn chi tiết những thủ tục, chuẩn bị hồ sơ và cách điền đơn xin visa theo form DS160 với trường hợp du lịch tự túc từ Việt Nam. (Dạng visa travel B1/B2). Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM và Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội theo đúng quy định trình tự xét duyệt
  • Gia hạn Visa đi Mỹ: Vừa qua, chính sách thị thực của Mỹ đã có những thay đổi đáng lưu tâm. Nếu như kế hoạch du học Mỹ hay du lịch Mỹ của bạn đang đến gần, hãy tham khảo kĩ lưỡng những thông tin của Viet Green Visa dưới đây để thuận lợi có được tấm vé thông hành đến với quốc gia này!
  • Để tăng kịp con số 8.000 lượt khách xin tư vấn dịch vụ visa trong năm 2018 tại Viet Green Visa, BGĐ quyết định gửi đến Qúy khách hàng chương trình Khuyến mại lớn dịch vụ visa giá rẻ nhất từ 01/11/2018 đến hết 30/11/2018 này.
  • Nếu bạn tốt nghiệp trình độ Cử nhân hoặc Thạc Sỹ ở một trường Hà Lan, bạn có thể xin giấy phép cư trú một năm định hướng trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp; cho phép bạn sinh sống tại Hà Lan thêm một năm để tìm việc. Trong suốt thời gian này, bạn có thể làm việc mà không cần giấy phép lao động và không có bất kỳ hạn chế nào. Bạn tự do trên thị trường lao động Hà Lan.
BACK TO TOP