• Nếu bạn tốt nghiệp trình độ Cử nhân hoặc Thạc Sỹ ở một trường Hà Lan, bạn có thể xin giấy phép cư trú một năm định hướng trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp; cho phép bạn sinh sống tại Hà Lan thêm một năm để tìm việc. Trong suốt thời gian này, bạn có thể làm việc mà không cần giấy phép lao động và không có bất kỳ hạn chế nào. Bạn tự do trên thị trường lao động Hà Lan.
  • Tư vấn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các thủ tục liên quan đến visa cho người Việt Nam đi nước ngoài và người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Viet Green Visa đang có nhu cầu tuyển dụng mới 10 - 20 nhân viên tư vấn luật và visa cho khách hàng tại Hà Nội & Hồ Chí Minh
  • Tại Hải Phòng, Lượng khách cần dịch vụ tư vấn tại Viet Green Visa có 150 lượt khách/ngày; tháng đặt 500 - 600 lượt khách và đạt 5000 - 6000 lượt khách/năm. Đây là con số ấn tượng để chúng ta nghĩ đến việc Hợp tác tương trợ phát triển bền vững cùng nhau trong lĩnh vực visa cho khách hàng tại Hải Phòng
  • Bạn muốn biết tình trạng thẻ Visa Nhật Bản nhưng chưa biết phải làm thế nào? Và sau đây Viet Green Visa | www.lamvisa.info sẽ tổng hợp chi tiết các bước để kiểm tra tình trạng thẻ Visa Nhật Bản đơn giản mà nhanh chóng nhất để yên tâm công tác và làm việc. Nếu chưa rõ xin gọi 1900 6920 để được hướng dẫn trực tiếp nhé
Nếu bạn tốt nghiệp trình độ Cử nhân hoặc Thạc Sỹ ở một trường Hà Lan, bạn có thể xin giấy phép cư trú một năm định hướng trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp; cho phép bạn sinh sống tại Hà Lan thêm một năm để tìm việc. Trong suốt thời gian này, bạn có thể làm việc mà không cần giấy phép lao động và không có bất kỳ hạn chế nào. Bạn tự do trên thị trường lao động Hà Lan.
BACK TO TOP